Thời gian gần đây, theo quyết định chuyển đổi 11 số thành 10 số của bộ Truyền Thông và Thông tin, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều đầu số mới. Đặc biệt, đầu số 034 là một trong những đầu số thuộc nhà mạng Viettel được mọi người quan tâm nhất. Vậy ý nghĩa của đầu số 034 là gì và bí quyết tìm sim số đẹp giá rẻ hiệu quả như thế nào? Hãy cùng khosim.com giải đáp các câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể chọn các sim số đẹp như sim Tam Hoa, sim Tứ Quý giúp tăng giá trị của sim hơn

Ý nghĩa của đầu số 034

034 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0164 thuộc nhà mạng Viettel. Việc chuyển sang đầu số mới này đã giúp nhiều khách hàng lên đời bởi giá trị sim tăng lên nhiều lần. Ngoài ra, không phải ngẫu nhiên mà nhà mạng Viettel lại lựa chọn đầu số 034 này. Bởi đầu số 034 mang một ý nghĩa rất sâu sắc, hãy cùng khám phá bí ẩn đằng sau những con số này nhé!

Số 0: là con số thể hiện cho sự bất tận, bí ẩn, sự khởi đầu để cải tạo thế giới không ngừng. Đồng thời nó còn thôi thúc mọi người không ngừng tôi luyện, cố gắng hoàn thiện bản thân để vươn tới chân – thiện – mỹ.

Số 3: là con số thể hiện sự vững chắc tương tự như kiềng 3 chân. Ngoài ra, nó còn là con số thần bí trong khoa học phong thủy sẽ giúp chủ nhân luôn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Số 4: là con số được hình thành bởi hai cặp nên sự may mắn sẽ được tăng lên nhiều lần. Hơn thế nữa, đây còn là con số tượng trưng cho sức mạnh vũ trụ, những điều tốt đẹp.

Qua đó sự kết hợp vững chắc như kiềng 3 chân và sức mạnh của  vũ trụ sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân hơn. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua sim đầu số này để tặng bạn bè, bạn hãy nghiên cứu thêm cách kết hợp các con số để tạo nên một số điện thoại hoàn hảo nhé!

Hãy đến với khosim.com để dễ dàng tìm sim số đẹp giá rẻ và hợp với cung mệnh của mình

Bí quyết tìm sim số đẹp giá rẻ hiệu quả

Lựa chọn địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ uy tín

Để tránh tiền mất tật mang, bạn hãy tìm đến các đơn vị có đầy đủ thông tin tại trang web, có giấy phép kinh doanh. Một trong những đơn vị được giới chơi sim lựa chọn và tin tưởng đó là khosim.com. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại sim các loại đến từ các nhà mạng tại nước ta. Với kho sim khổng lồ và trên 9 triệu sim cập nhật liên tục hàng giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số đẹp.

Chọn sim số đẹp với đầu số 034

Để chọn sim số đẹp với đầu số 034, bạn phải biết cách kết hợp các con số với nhau sao cho hợp tuổi với cung mệnh của mình. Bạn có thể chọn các số thuộc Sim Tam Hoa, Sim Lộc Phát, Sim Tứ Quý… Đây là những loại sim mang lại nhiều ý nghĩa rất đặc biệt sẽ giúp bạn ngày càng may mắn và thành công trong cuộc sống hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 034 là gì? Qua đó để tìm sim số đẹp giá rẻ bạn hãy đến với Công ty Kho sim. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất khi sở hữu những chiếc sim số đẹp hợp với cung mệnh để ngày càng làm ăn tấn tới hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *