Trong những chất liệu may trang phục quần áo nam, nữ đang thịnh hành nhất hiện nay có thể kể đến vải jeans. Với những tính năng vượt trội, chất lượng tốt và độ bền của loại vải này hơn hẵn những chất liệu khác. Nhiều cơ sở xưởng jeans tại TPHCM đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Thêm vào đó, tại các cơ sở sản xuất này còn nhận may quần jeans theo mẫu của khách hàng với giá cả phải chăng.

XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI CHUYÊN NHẬN ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU PHỔ BIẾN TẠI TPHCM.

Hiện nay, số lượng cơ sở sản xuất quần áo tại TPHCM rất nhiều có thể kể đến một vài xưởng jeans uy tín như sau: Mi Lan, ANN, xưởng sản xuất jeans Thuận Hải, Hằng Lan,…. Trong số những cái tên trên thì jeans Thuận Hải luôn đi đầu về chất lượng tốt nhất.

Thực vậy, tại xưởng jeans của cơ sở sản xuất Thuận Hải luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường, những trang phục tạo ra mang vẻ đẹp thanh lịch, thoải mái và không kém sang trọng. Khi khách hàng bận những trang phục của xưởng sản xuất sẽ rất ngạc nhiên từ đường kim mũi chỉ.

Những khách hàng chuyên buôn bán mặt hàng quần áo đồ jeans và muốn đặt may quần jeans theo mẫu sẵn có tại cơ sở may của Thuận Hải thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng.

XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI NƠI NHẬN MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI TPHCM
XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI NƠI NHẬN MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI TPHCM

QUY TRÌNH ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI XƯỞNG JEANS CỦA THUẬN HẢI

Quy trình đặt may quần jeans theo mẫu tại xưởng jeans vô cùng đơn giản, thao tác dễ dàng gồm những bước thực hiện như sau:

  1. Khách hàng lên mẫu thiết kế và đảm bảo thông tin trong bản vẻ đúng kích thước, sau đó gửi đến cho bên thiết kế tại xưởng sản xuất jeans. Tại đây chúng tôi sẽ rà soát lại thông tin lần nữa và lên kế hoạch sản xuất theo đơn hàng của khách.

  2. Bộ phận sale sẽ kết nối với khách hàng và xác nhận thông tin lại lần nữa về bản yêu cầu đặt may quần jeans theo mẫu- cái mà khách hàng đã gửi qua chung xưởng jeans. Sau đó sẽ chốt số lượng và thời gian hoàn thành.

  3. Sau khi đơn hàng được hoàn tất, bộ phận sản xuất sẽ update tình hình đơn hàng đã hoàn thành, bộ phận giao nhận của xưởng sản xuất sẽ liên hệ khách hàng về thời gian và địa điểm giao nhận hàng.

  4. Khách hàng nhận hàng của mình và kiểm tra lại lần nữa hàng hoá có đáp ứng yêu cầu may quần jean theo mẫu như bản thiết kế ban đầu hay không. Nếu tất cả đều tốt thì tiết hành thanh toán, trong trường hợp nếu sai sót vấn đề gì thì liên hệ ngay bộ phận sale của xưởng jean Thuận Hải để giải quyết thoả đáng.

  5. Khách hàng thanh toán đơn hàng. Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho bộ phận giao nhận hàng và nhận biên lai thu tiền.

QUY TRÌNH ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI XƯỞNG JEANS CỦA THUẬN HẢI
QUY TRÌNH ĐẶT MAY QUẦN JEANS THEO MẪU TẠI XƯỞNG JEANS CỦA THUẬN HẢI

Nếu khách hàng chưa rõ thông tin có thể truy cập tại đây http://jeanthuanhai.eklablog.com  để có nhiều thông tin hơn nhé!

Tóm lại, trong những nơi sản xuất sản phẩm về đồ jeans thì xưởng jeans của Thuận Hải luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn- những chủ cửa hàng. Với thủ tục mua hàng rõ ràng, minh bạch, chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng trãi nghiệm dịch vụ tốt và luôn đem lại sự hài lòng của quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *