Google rất mơ hồ về những thay đổi mà họ sẽ thực hiện làm cho chúng ta còn nhiều ẩn số và điều gì xảy ra nếu có .

Những gì chúng tôi biết là “hình phạt tối ưu hóa quá mức” có thể được gây ra bởi các kỹ thuật tối ưu hóa tại chỗ thao túng để mồi chài các công cụ tìm kiếm, thay vì phục vụ người dùng website. Rand thực hiện một công việc tuyệt vời khi phác thảo sáu yếu tố chính tại chỗ mà bạn sẽ muốn sửa đổi trong tương lai gần, bao gồm: thẻ title nhồi nhét từ khóa, internal link spam hoặc thao túng, chân trang được điền đầy liên kết với các từ khóa anchor text đối sánh chính xác, từ khóa- khối nội dung lấp đầy, backlink từ các nguồn có khả năng bị phạt (tức là mạng liên kết, liên kết tương hỗ, v.v.) và các trang riêng lẻ có nội dung / từ khóa chỉ khác nhau một chút. Rand bao phủ tại chỗ, bây giờ chúng ta hãy bao gồm ngoại vi.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO TPHCM tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Sáu Cờ Đỏ cần tìm trong Danh mục Liên kết của bạn

Để xem lại sáu cờ này, bạn sẽ muốn xem dữ liệu liên kết Link Explorer của mình. Khi dữ liệu của bạn đã được tải, hãy xem lại các bước sau vì chúng được sử dụng, thao túng và lạm dụng nhiều nhất.

 1. Văn bản
  Anchor khớp chính xác : Xây dựng backlink với anchor text khớp chính xác đã hoạt động trong quá khứ và chắc chắn nó sẽ hoạt động trong tương lai nhưng ở mức độ nào thì chưa rõ. Yếu tố xây dựng backlink này chắc chắn không được miễn trừ khỏi thuật ngữ “mọi thứ đều được kiểm duyệt”, nhưng “kiểm duyệt” sắp được Google định nghĩa lại. Tỷ lệ từ các cụm từ đối sánh chính xác, đến các cụm từ được gắn thương hiệu, đến các cụm từ đối sánh cụm từ, với các cụm từ URL có thể sẽ thay đổi, vì vậy, cần phải kiểm tra văn bản liên kết được sử dụng nhiều nhất của bạn.
  Lấy ví dụ như hình ảnh bên dưới về anchor text được sử dụng nhiều nhất của một website đánh giá nhất định trên trang chủ của họ. Trong số 335 backlink trang này, chỉ có 8 anchor text khác nhau đang được sử dụng. Thậm chí còn nghiêm trọng hơn thế, 1 từ khóa chiếm 66% tổng số anchor text trong tất cả các liên kết. Mỗi trang sẽ có một số thuật ngữ được sử dụng nhiều hơn hầu hết, nhưng tôi sẽ không muốn một từ khóa riêng lẻ chiếm hơn 10-15% tất cả các liên kết. Có 5-7 từ khóa chiếm 60% tất cả các liên kết và phần còn lại của 40% các biến thể hoàn toàn độc đáo sẽ là một chiến lược vững chắc (theo ý kiến ​​của tôi).
  dữ liệu ose
 2. Liên kết từ các nguồn có nghi vấn:
  Xem qua các liên kết của bạn và xác định bất kỳ trang liên kết nào, trang nước ngoài hoặc website người lớn. Nếu bạn đã thuê một công ty SEO giả mạo thay vì một công ty có uy tín , tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy những liên kết như thế này. Nếu bạn có quá nhiều liên kết như những liên kết đã đề cập, bạn có thể muốn liên hệ với các quản trị viên web đó để gỡ bỏ chúng. Vượt trội hơn chúng bằng các liên kết chất lượng (như chúng ta sẽ thảo luận) có lẽ sẽ là phương án tốt nhất.
 3. Mạng / Thư mục Bài viết Hàng loạt:pic excel
  Trong quá trình xuất dữ liệu liên kết SEO của bạn, hãy lọc tiêu đề website hoặc cột URL bằng bộ lọc văn bản gồm “bài viết” hoặc “thư mục”. Bằng cách này, nó sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về số lượng liên kết mà bạn có nhiều khả năng đến từ các mạng bài viết hoặc thư mục chung. So sánh các liên kết này với tổng số liên kết. Một nửa số liên kết của bạn có phải từ các nguồn spam không? Hai phần ba? Hầu như tất cả? Đây sẽ là một yếu tố xếp hạng chính vì Google đã trở nên đủ mạnh để loại bỏ hoàn toàn mạng của BuildMyRank.com và nhiều mạng khác. Hy vọng rằng hai kỹ thuật xây dựng backlink này không phải là ưu tiên của bạn.
 4. Phân phối liên kết trên các trang:
  Chìa khóa để xây dựng backlink là giữ mọi thứ tự nhiên. Nếu có bất kỳ điều gì trông không hữu cơ từ góc độ công cụ tìm kiếm, bạn đang làm sai. Nếu bạn có một website sản phẩm, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các sản phẩm trọng tâm, nhưng đừng bỏ qua những sản phẩm khác. Trang chủ đương nhiên sẽ có nhiều liên kết nhất, vì vậy nếu một trang danh mục sâu hai cấp có nhiều liên kết hơn 4 lần so với bất kỳ trang nào khác, thì điều gì đó có thể trông rất khó hiểu. Để tra cứu sự phân phối các liên kết của bạn, hãy chuyển đến tab “Các trang trên cùng” trong OSE.
 5. Domain nhất quán / Page authority của các backlink:
  Lần thứ hai, mọi thứ đều được kiểm duyệt! Một hồ sơ backlink trông bình thường có các liên kết chất lượng cao, trung bình và thấp, vì vậy nếu bạn chỉ xây dựng các backlink trên một đầu của phổ, điều này có thể khiến Google bị đánh dấu vì nó không phổ biến. Xem tab “inbound link” để xem domain và thẩm quyền trang của các trang này đang backlink các trang của bạn.
 6. Tần suất Xây dựng backlink:
  Việc kiểm tra này yêu cầu sử dụng trình kiểm tra lịch sử backlink của Majestic SEO , không phải OSE. Lý do tại sao tần suất xây dựng backlink có thể được quan tâm là bởi vì nếu bạn xây dựng backlink theo cách gấp rút, nó có thể trông không tự nhiên. Các website có được ~ 50.000 liên kết mỗi tháng sẽ nhận được chúng mỗi ngày, không phải tuần đầu tiên của tháng với một lượng lớn. Một lần nữa, hãy làm cho điều này trông tự nhiên và thực hiện xây dựng backlink liên tục. Nếu bạn có ngân sách để tăng đáng kể nỗ lực SEO của mình, hãy dễ dàng vào đó; không xây dựng hàng trăm liên kết trong một đêm.
Hùng vĩ

Các phương pháp xây dựng backlink đã gây ra điều này

Như với mọi thứ trong SEO, bạn cần phải thích nghi hoặc chết. Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là giành chiến thắng nhanh chóng với ít nỗ lực nhất có thể, thì bạn sẽ liên tục theo đuổi thứ hạng với các phương pháp xây dựng backlink sơ đẳng, spam. Dưới đây là năm kỹ thuật xây dựng backlink cần được sử dụng càng ít càng tốt, nếu có.

 1. Spinning của bài viết:
  {Pumping | Putting} {ra | có sẵn} {50+ | năm mươi + | 50 cộng} {bài viết | bài viết nội dung} {từ một | chỉ từ một} {gốc | xác thực} ​​{bài viết | bài đăng} {không | không} {có nghĩa là | ngụ ý} {bạn | bạn đang} {tặng | cung cấp} {nội dung độc đáo | nội dung độc đáo ban đầu} {hướng tới tìm kiếm | for the} { động cơ | danh sách công cụ tìm kiếm}. Nếu bạn không hiểu những gì ở trên, hãy vỗ nhẹ cho mình. Nếu bạn làm vậy, hãy xóa phần mềm quay của bạn và tiếp tục đọc.
 2. Mạng bài viết:
  Phương pháp xây dựng backlink này có thể tự khắc phục theo thời gian khi Google xóa nhiều mạng bài viết hơn khỏi chỉ mục của họ, vì chúng rõ ràng là vi phạm các điều khoản và điều kiện của Google. Mạng lưới bài viết không phải là câu trả lời cho mọi người, hãy tiếp tục di chuyển.
 3. Các trang liên kết:
  Nếu bạn có một trang trong điều hướng có nội dung “Liên kết”, hãy loại bỏ nó! Và nếu bạn đang tìm kiếm “Liên kết” trên Google cho [INDUSTY], hãy dừng nó lại và xóa lịch sử của bạn chỉ để có biện pháp tốt.
 4. Liên kết đối ứng:
  Điều này đi đôi với các trang liên kết, nhưng phương pháp này quá dễ theo dõi và đã đến lúc được chú ý cách đây 5 năm. Điều này bao gồm 3 chiều, 4 chiều và bất kỳ cách nào khác mà bạn thích liên kết.
 5. Mua backlink:
  Đáng buồn là kỹ thuật này sẽ không biến mất vì nó hoạt động, nhưng nó không đáng để mạo hiểm. Tiền của bạn để mua những backlink này tốt hơn là chi cho nhân viên làm việc với những thứ tốt được đề cập bên dưới. Tuy nhiên, Mua backlink ở trong nội dung liên quan, bài viết mới mẻ cùng chủ đề lại được khuyến khích. Tôi đang mua backlink tại Hmgsearch và tôi đang rất hài lòng về dịch vụ của họ.

Xây dựng backlink thực sự giúp danh mục liên kết của bạn

Nếu những gì bạn tìm thấy trong kiểm tra xây dựng backlink ở trên là liên quan hoặc nếu bạn nhận được cảnh báo qua Webmaster tools, thì đã đến lúc bắt đầu xây dựng backlink thông qua nội dung chất lượng mà mọi người và rô bốt sẽ thích. Đây là năm mục yêu thích của tôi.

 1. Đăng bài trên blog của khách:
  Cho dù bạn đang yêu cầu nội dung hay muốn cung cấp cho bạn một liên kết, đăng bài trên blog của khách là một chiến lược liên kết mũ trắng phục vụ nhiều mục đích hơn là tăng thứ hạng của bạn, đó thực sự là nội dung hấp dẫn! Hmgsearch.com, GuestBlogPoster.comBloggerLinkUp.com là ba nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng thương hiệu, tên và liên kết của bạn.
 2. Infographics / Viral Pieces:
  Nếu bạn chưa tham gia vào nhóm infographic, cuối cùng đã đến lúc. Đưa một số suy nghĩ, sự sáng tạo và công việc vào một infographic chất lượng có thể đưa bạn đến các website trong ngành tương đối dễ dàng. Ít nhất, đó là một cách dễ dàng để truy cập các website đồ họa như InfographicHub.comVisialLoop và thông thường, những loại website đó thậm chí sẽ lan truyền nội dung của bạn trên các website xã hội.
 3. Công cụ xây dựng:
  Phương pháp xây dựng backlink này là khó nhất, nhưng nó có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các liên kết. Bằng cách xây dựng một công cụ mà mọi người có thể nhúng vào website của họ, bạn tiết kiệm thời gian cho họ và cung cấp cho người dùng câu trả lời cho các vấn đề của họ. Ví dụ dễ dàng nhất mà bạn nghĩ đến là có một máy tính thế chấp mà các đại lý bất động sản sau đó có thể nhúng vào các trang cá nhân của họ. Tuyệt vời, phải không?
 4. Thông cáo báo chí:
  Đây là một trong những chiến lược xây dựng backlink đã được sử dụng và thậm chí bị lạm dụng trong một thời gian dài, nhưng nó có vẻ khá dễ dàng để các công cụ tìm kiếm sắp xếp những điều vô nghĩa. Có một số website phân phối thông cáo báo chí, chỉ cần tìm kiếm nhanh . Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng những gì bạn đang công bố trong một thông cáo báo chí thực sự là tin tức xứng đáng, không phải là một thay đổi nhỏ ở công ty của bạn hoặc một cái gì đó hoàn toàn bịa đặt.
 5. Social media:
  Ai biết rằng trò chuyện với mọi người và xây dựng mối quan hệ có thể biến thành một liên kết? Để kết hợp phương pháp này với việc đăng blog của khách, tôi sẽ xem bài đăng của Ethan Lyon về cách sử dụng Twitter để có được các guest post. Cá nhân tôi đã sử dụng nó và rất thích nó! Tham gia với những người trong ngành của bạn và bắt đầu trở thành một nguồn kiến ​​thức.

Hy vọng rằng việc kiểm tra OSE, xây dựng backlink cần đi và xây dựng backlink cần duy trì đã giúp bạn xác định những gì bạn cần thay đổi trước khi Google hạ gục thứ hạng của họ. Hãy nhớ mọi người, mọi thứ ở mức độ vừa phải và hãy bắt đầu sử dụng một số phương pháp xây dựng backlink mũ trắng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *