Spread the love

iRobot là một trong những thương hiệu hút bụi rất uy tín đến từ Mỹ. Ngoài mang đến cho khách hàng nhiều mẫu robot hút bụi sở hữu nhiều tính năng thông minh, sản phẩm của iRobot còn rất bền khi sử dụng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm mẫu robot hút bụi tốt nhất đến từ thương hiệu này để sử dụng hãy đừng bỏ qua Robot hút bụi iRobot Roomba 960 nhé. Vậy Robot hút bụi iRobot Roomba 960 có ưu và nhược điểm gì khi dùng? Hãy cùng robothutbui.vn tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Những ưu điểm của robot hút bụi iRobot Roomba 960

iRobot Roomba 960 có những ưu điểm khi sử dụng? Đây chắc chắn là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng đều rất quan tâm khi mua. Do đó để giúp bạn yên tâm khi mua sản phẩm này, hãy đừng bỏ qua những ưu điểm iRobot Roomba 960 mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé. Cụ thể:

 • iRobot Roomba 960 có khả năng làm sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong gia đình bạn, nhờ vào các cảm biến cùng khả năng điều hướng camera.
 • Nếu gia đình bạn có nuôi thú cưng trong nhà, không cần phải vất vả quét dọn như trước đây nữa. Nhờ trang bị chổi quét silicone, cho nên mọi bụi bẩn hay lông thú cưng đều được dọn sạch sẽ.
 • iRobot Roomba 960 có giúp bạn kịp thời vệ sinh hộp đựng bụi, nhờ vào tính năng cảnh báo hộp bụi đầy vô cùng thông minh.
 • Sở hữu công nghệ tường ảo thông minh, nên trong quá trình làm việc robot hút bụi iRobot Roomba 960 có thể tránh được va chạm và các chướng ngại vật.
 • iRobot Roomba 960 có có khả năng làm việc trên mọi loại sàn, đặc biệt là thảm.
 • Ngoài ra iRobot Roomba 960 có còn có tuổi thọ pin dài có thể hoạt động liên tục 75 phút và khi gần hết pin robot tự động quay trở lại trạm sạc mà không làm phiền bạn.

Nhược ddiemr của robot hút bụi iRobot Roomba 960

Bên cạnh ưu điểm của iRobot Roomba 960 mang lại cho người dùng thì thiết bị này vẫn tồn tại một số nhược điểm. Tuy nhiên nó sẽ không phải là vấn đề nếu như bạn thực sự muốn sở hữu chiếc robot hút bụi tốt nhất.

 • Giá thành iRobot Roomba 960 khá cao, vì vậy luôn khiến nhiều người mua băn khoăn khi lựa chọn.
 • Không giống với một số mẫu robot hút bụi đến từ các thương hiệu khác, bản đồ làm việc của iRobot Roomba 960 bị xóa sau khi robot hoàn thành công việc.
 • Công nghệ tường ảo của robot hút bụi iRobot Roomba 960 chỉ có thể chọn một. Cho nên khi người dùng muốn lựa chọn thêm nhiều khu vực cấm khác nhau vô cùng khó khăn.
 • Để có thể nạp đầy pin cho iRobot Roomba 960, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu. Bởi thời gian sạc pin của iRobot Roomba 960 rất chậm.
 • iRobot Roomba 960 không có khả năng leo cầu thang, cho nên nếu nhà bạn có nhiều tầng cần hỗ trợ nó đến khu vực tầng cần vệ sinh. Đó chính là lý do mà iRobot Roomba 960 thường được chọn để dùng cho những gia đình ở căn hộ, nhà phố.

Tạm kết

Mặc dù tồn tại một số nhược điểm nhưng iRobot Roomba 960 có vẫn có sức hút lớn đối với người mua nhờ vào những ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy iRobot Roomba 960 luôn là mẫu robot hút bụi thông minh mà bất kỳ gia đình nào cũng không nên bỏ qua. Vậy nên mua robot hút bụi iRobot Roomba 960 có  ở đâu? Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp robot hút bụi như hiện nay, để yên tâm mua đúng iRobot Roomba 960 chính hãng, giá thành tốt, bạn hãy liên hệ ngay với robothutbui.vn. robothutbui.vn với nhiều năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia robot hút bụi lau nhà hàng đầu luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *