Spread the love

Nếu bạn đang tìm hiểu về các căn hộ chung cư để lựa chọn một tổ ấm cho gia đình thì chắc chắn bạn đã biết đến những căn shophouse. Và chắc chắn cũng đã có đôi lần bạn phân vân hông biết có nên đầu tư một căn shophouse để có thể thu về lợi nhuận trong tương lai. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ thông tin về những ưu điểm và hạn chế khi đầu tư shophouse.

Tiềm năng phát triển của shophouse rất lớn

Shophouse là một trong những mô hình nhà kiểu mới kết hợp giữa nhà ở nhà cửa hàng kinh doanh thương mại. Các shophouse thường sẽ được xây dựng đi kèm với các dự án bất động sản lớn, có quy mô xây dựng đồng bộ với số lựng dân cư đông đúc. Bởi lẽ đây là điều kiện bắt buộc để loại hình này có thể phát triển. Ví dụ như shophouse Eco Green Sài Gòn đang là một trong những vị trs được nhiều người săn đón vì có tiềm năng phát triển lớn.

Đầu tư Shophuse là lựa chọn tốt trong thời điểm hiện tại
Đầu tư Shophuse là lựa chọn tốt trong thời điểm hiện tại

Bạn chỉ cần đầu tư một lần vừa có thể sở hữu nhà ở lại vừa có thể sở hữu một cửa hàng kinh doanh tại vị trí đắc địa hoặc cũng có thể đặt văn phòng công ty. Khách hàng tiềm năng của các shophouse thường sẽ là cư dân sinh sống ngay bên trong dự án. Đồng thời số lượng shophouse của mỗi dự án thường rất ít chỉ chiếm từ 2 – 3 %. Vì thế có thể nói rằng doanh thu của các của hàng loại này luôn luôn giữa ở mức ổn định.

Khi sở hữu shophouse bạn có thể kinh doanh ngay tại nhà của mình mà không cần tốn kém chi phí thuê mặt bằng mỗi tháng. Nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh hoặc vì lý do nào đó mà không kinh doanh nữa thì vẫn hoàn toàn có thể cho thuê lại mặt bằng để thu về một số tiền lớn mỗi năm. Việc cho người khác thuê để kinh doanh hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình của bạn vì shophouse dều được thiết kế thông minh với sự tách biệt giữa nhà ở và khu vực kinh doanh.

Những hạn chế của việc đầu tư cho shophouse

Tuy nói rằng shophouse sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, việc đầu tư cho nó luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua những hạn chế trong việc đầu tư này.

Thứ nhất là điều mà ai trong chúng ta cũng hiểu được đó chính là vấn đề giá trị của một shophouse. Hiện nay cơn “sốt” đất vẫn chưa dừng lại, một căn shophouse có diện tích đủ để ở và kinh doanh thì không phải bất cứ ai cũng đủ khả năng để chi trả. Chính vì thế trước khi đầu tư bạ hãy cân nhắc tài chính của mình nhé.

Eco Green sắp mở bán Shophouse
Eco Green sắp mở bán Shophouse

Thứ hai, để shophouse của bạn có thể hoạt động thuận lợi hãy đầu tư một cách thông minh. Bắt buộc bạn phải chọn mua shophouse tại vị trí có nhiều người qua lại, có mặt tiền tốt và trung tâm của dự án. Chỉ như vậy chúng mới có thể hoạt động hiệu quả. Shophouse của Eco Green là một lựa hoàn hảo, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *