Spread the love

Điện thoại thông minh dễ dàng thao tác với màn hình cảm ứng, hỗ trợ người dùng giải trí, làm việc. Phần màn hình có độ nhạy cao, kích thước rộng được ưa chuộng là tiêu chí để lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng dễ bị hỏng, vỡ nát do tác động lực nhỏ. Màn hình bị hỏng, nứt vỡ cản trở quá trình sử dụng, đồng thời ảnh hưởng đến thẩm mỹ máy.

Giải pháp ép kính là cứu cánh cho máy di động hiện nay. Nhiều giải pháp sửa chữa được áp dụng, tuy nhiên kỹ thuật ép kính không hiệu quả ảnh hưởng đến chất lượng máy. Dòng máy ép kính chân không mới, mang đến giải pháp sửa chữa di động hiệu quả nhanh chóng, được nhiều cơ sở áp dụng.

Tìm hiểu máy ép kính chân không hiện đại

Điện thoại bị hư hỏng màn hình cứng có thể sửa chữa bằng cách thay mới kính. Tuy nhiên, yêu cầu thao tác kỹ thuật và tay nghề của thợ ổn định khi thực hiện ép kính. Thiết bị máy ép kính chuyên dụng hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, thiết kế và tính năng tích hợp hỗ trợ thợ trong sửa chữa điện thoại.

Máy ép kính chân không là dòng máy nhập khẩu cao cấp, chuyên sửa chữa, ép kính điện thoại thông minh nhanh chóng, hiệu quả. Đặc điểm máy ép kính chân không được nhiều đơn vị lựa chọn:

  • Thiết kế máy ép kính điện thoại khép kín, hoạt động hoàn toàn chủ động gần như không cần các thao tác của thợ. Máy được đặt vào đúng vị trí, cơ chế tự động vận hành, thợ chỉ cần cài đặt và setup chương trình để thiết bị chạy.
  • Máy tạo môi trường chân không tuyệt đối, xử lý bọt khí và hơi ẩm bên trong làm màn hình cảm ứng điện thoại bị hư hỏng. Tình trạng điện thoại bị lọt ẩm, dính không khí không còn là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ sửa chữa.
  • Máy có tốc độ cắt ép kính nhanh, giảm thời gian chờ đợi, giảm các sai sót kỹ thuật do thợ làm ảnh hưởng đến màn điện thoại.

Mua máy ép kính chân không ở đâu uy tín?

Đầu tư máy ép kính điện thoại chân không sẽ là giải pháp nâng cao hiệu quả sửa chữa điện thoại bị vỡ màn hình thường gặp. Các dòng máy ép chân không uy tín chủ yếu được nhập khẩu, với linh kiện 100% chính hãng. Do vậy, khách hàng cần chú ý những điểm sau khi mua máy ép kính chân không chính hãng:

  • Đơn vị phân phối cung cấp đầy đủ chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ CQ và CO của sản phẩm, được cấp bởi cơ quan chức năng nước sở tại, các giấy tờ nhập khẩu của cảng hải quan.
  • Sản phẩm có bảo hành chính hãng từ 1-3 năm tùy loại, tùy thương hiệu quy định. Chính sách dịch vụ đổi trả, bảo hành uy tín, đáng tin cậy.
  • Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện, chi tiết đi kèm. Máy được dán tem kiểm định, chống hàng giả của bộ công thương và được báo giá niêm yết công khai.

Thị trường máy sửa chữa điện thoại đa dạng, nhiều dòng, công nghệ sửa chữa ghép nối hoặc trọn bộ tích hợp trong 1 thiết bị. Dòng máy ép kính chân không tăng cường hiệu quả, giảm sự cố, sai sót kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại của các đơn vị. Đầu tư máy ép kính uy tín, máy cắt kính điện thoại nguyên cây chính hãng tại cơ sở uy tín, cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ cùng chính sách bảo hành đáng tin cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *