Spread the love

Sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước mang đến những bộ phim ấn tượng, vừa có yếu tố đáng sợ vừa gây cười cho khán giả. Phim ma hài hước là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích xem chi tiết kinh dị, rùng rợn nhưng vẫn hơi yếu tim. Dưới đây là tuyển tập những bộ phim kinh dị hài hước hay nhất bạn không nên bỏ qua.

1. Phim Tình Người Duyên Ma

Bộ phim ma hài hước nổi tiếng Tình Người Duyên Ma của Thái Lan được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu thích. Tình Người Duyên Ma là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố tâm linh, các tình tiết ma xuất hiện với những diễn biến hài hước, tình cảm vợ chồng chân thành. Bộ phim kể về cô vợ tên Nak đã chết nhưng vẫn hiện hình chung sống với chồng.

Chồng của Nak tên là Mak, được 4 người bạn ghé thăm phát hiện điều kỳ lạ, bí ẩn và nghi ngờ vợ anh là ma. Hành trình tìm sự thật của các anh chàng trong phim ma Tình Người Duyên Ma vừa mang đến những giây phút hù dọa người xem, vừa tạo ra những tràng cười thú vị. Bạn yêu thích thể loại phim kinh dị hài hước, nhất định không thể bỏ qua “bom tấn” Thái Lan Tình Người Duyên Ma.

Bộ phim Tình Người Duyên Ma vừa đáng sợ, vừa hài hước và tình cảm

2. Phim Zombieland

Bộ phim có nội dung nói về đề tài xác sống vốn quen thuộc trong thế giới phim kinh dị, nhưng câu chuyện được thể hiện ở góc nhìn hài hước. phim ma kinh dị Zombieland không thiếu những cảnh ghê rợn, đáng sợ bởi “bầy đàn” xác sống tiến tới diệt vong loài người. Hình ảnh xác sống trong Zombieland kinh dị chẳng kém cạnh “siêu phẩm” The Walking Dead, thậm chí khiến khán giả giật mình.

Cuộc rượt đuổi của xác sống đối với các nhân vật trong phim là một hành trình vừa gay cấn, vừa hài hước bởi những tình huống thú vị. Theo dõi Zombieland, khán giả sẽ thấy thích thú và cuốn vào diễn biến của câu chuyện. Ngay sau hoặc trong những phân cảnh kinh dị, khán giả cũng có thể có những tràng cười nghiêng ngả mà không làm mất đi yếu tố đáng sợ của thể loại phim ma.

3. Phim Hotboy Sợ Ma

Với Hotboy Sợ Ma, khán giả sẽ có những tràng cười vui nhộn còn hơn cả xem một bộ phim hài. Nội dung bộ phim kể về nhóm học sinh tham gia khóa học quân sự, tập luyện dưới sự dẫn dắt của một bóng ma. Khi phát hiện ra sự thật đáng sợ này, nhóm học sinh tìm cách tháo chạy nhưng chẳng thể ra khỏi sự hắc ám của “thầy giáo ma”.

Quá trình bỏ chạy của nhóm học sinh vừa đáng sợ vừa buồn cười, đồng thời phát hiện ra nhiều sự thật khác. Phim ma Hotboy Sợ Ma tuy có những hình ảnh ma quái, nhưng không quá ghê rợn. Các tình tiết hài hước đặc biệt phù hợp với bạn trẻ, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể xem phim với một tinh thần thoải mái nhất.

Hotboy Sợ Ma có nhiều tình tiết vui nhộn xen lẫn sợ hãi

Thái Lan là đất nước sản xuất ra rất nhiều bộ phim kinh dị hấp dẫn. Phim Thái Lan một khi đã kinh dị nhất định rất ám ảnh và ghê rợn, một khi đã xen lẫn yếu tố hài hước nhất định sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả. Phim ma hài hước Thái Lan còn có nhiều tựa đề đáng xem khác như: Trường Học Ma Ám, Ma Xuất Ma Nhập, Ma Nữ Tìm Chồng, Ma Của Ngày Hôm Qua…

Thật thú vị khi bạn xem phim kinh dị mà vẫn cười “khà khà”. phim kinh di kết hợp hài hước đang tạo nên xu hướng làm phim mới, được nhiều đối tượng khán giả đón nhận so với phim kinh dị quá đôi kinh hoàng, ám ảnh. Bạn muốn xem phim kinh dị hài hước hay bất cứ thể loại phim nào, hãy truy cập kênh xem phim online của chúng tôi tại vietsubhd.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *