Luật Hoàng Phi cung cấp trọn gói dịc vụ thành lập công ty giá rẻ. Từ công đoạn chuẩn bị hồ sơ, uy thác nạp và nhận hồ sơ, các tác vụ pháp lý sau khi đăng ký thành công đều được hỗ trợ từ A đến Z. Chúng tôi là đơn vị luật lớn nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, am hiểu mọi vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp. Rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đến quý khách hàng!

Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp

Chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ tầm quan trọng của tên doanh nghiệp. Đặc biệt là tránh trùng lặp, tên có ý nghĩa, gợi nhớ sâu đối với khách hàng và đảm bảo các vấn đề liên quan đến pháp luật. Khi thành lập công ty giá rẻ, doanh nghiệp, công ty TNHH… các bạn nên chú trọng đến các vấn đề sau khi đặt tên cho công ty:

  • Tên tiếng Việt, tiếng Anh và tên viết tắt đều phải gắn liên với tên loại hình doanh nghiệp ở đầu.
  • Không trùng với tên của các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó
  • Không sử dụng các cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị để đặt tên cho doanh nghiệp, công ty của mình.
  • Văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt phải được đảm bảo trên tên của doanh nghiệp, công ty.

Luật Hoàng Phi đã đặt tên cho hàng nghìn công ty khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Quý vị có thể liên hệ luathoangphi để cùng chúng tôi trao đổi chi tiết hơn về các vấn đề liên quan đến tên công ty, thủ tục pháp lý để đăng ký thành lập công ty chuyên nghiệp hơn nhé.

Tư vấn địa chỉ doanh nghiệp

Trong quá trình trao đổi để đăng ký thành lập doanh nghiệp chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề liên quan đến trụ sở của doanh nghiệp. Những vấn đề này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về địa chỉ cụ thể, những bắt buộc trong pháp luật. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kê khai thuế về lâu dài của quý vị và các bạn.

Đại diện pháp luật, góp vốn

Để thành lập công ty bạn cần đại diện đứng đầu công ty về pháp luật. Các vấn đề liên quan đến thành lập công tu như nguồn vốn đầu tư của các thành viên, chia lợi nhuận cũng vô cùng quan trọng. Làm rõ các vấn đề này ngay trong thủ tục sẽ giúp các bạn giải quyết trong tương lai tốt hơn.

Hơn ai hết Luật Hoàng Phi nắm rõ các vấn đề mà các doanh nghiệp, công ty trẻ khi thành lập doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được chúng tôi hỗ trợ các bạn chuyên nghiệp, chu đáo và tối ưu hóa hồ sơ tốt nhất.

Chi phí thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty giá rẻ sẽ có mức giá từ 1,4 triệu đến 3,6 triệu đồng. Những dịch vụ này sẽ quyết định thời gian thực hiện trong bao lâu và bao gồm những tác vụ nào. Mức giá dịch vụ sẽ được luật Hoàng Phi cung cấp chi tiết cho các bạn khi nhận được liên hệ từ khách hàng và những yêu cầu về luật doanh nghiệp mà khách hàng mong muốn.

Chúng tôi đảm bảo mức giá dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc. Thời gian thực hiện nhanh chóng. Được thực hiện bởi các luật sư giỏi nhất. Hồ sơ thực hiện của quý vị sẽ được lưu lại và bảo mật thông tin tốt nhất. Sau khi thành lập công ty các vấn đề liên quan đến luật, thuế, con dấu, ngân hàng, bố cáo thông tin đều được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Luật Hoàng Phi rất hân hạnh được cung cấp luật doanh nghiệp, thành lập công ty đến quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *