Spread the love

Catalogue được ví như là công cụ giao tiếp hoàn hảo giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bởi bên trong cuốn catalogue chứa những thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó nên giúp khách hàng khi cầm xem có thể nắm rõ hơn. 

Hiện trên thị trường tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue và nổi bật hơn hết là công ty CP In Hồng Đăng. Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Tận lực – Chuyên nghiệp”, công ty In Hồng Đăng đã ngày càng tạo niềm tin trong lòng mọi khách hàng. Tại đây, mọi khách hàng sẽ nhận được những cuốn catalogue ấn tượng để thu hút khách hàng hơn.

Catalogue giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm hay dịch vụ của công ty

Vai trò quan trọng của catalogue đối với doanh nghiệp

Catalogue đóng một vai trò rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp ở nước ta. Bởi đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên tư vấn và nhân viên bán hàng trong việc giới thiệu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ. 

Catalogue thường được in dưới dạng sách và có số lượng tối thiểu khoảng 16 đến 20 trang. Nó có cấu tạo gồm phần trang bìa và nội dung ở bên trong. Catalogue thu hút khách hàng bởi hình ảnh sinh động và sáng tạo. Nên nó được ví như là giải pháp marketing hữu hiệu dành cho mọi doanh nghiệp.

Catalogue giúp doanh nghiệp mở rộng thương hiệu và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững hơn. 

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tại In Hồng Đăng 

Chất lượng dịch vụ in catalogue hoàn hảo và giá hợp lý là minh chứng tuyệt vời nhất thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty CP In Hồng Đăng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng đặt dịch vụ. 

Thế mạnh của công ty In Hồng Đăng là sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế và thợ in giàu kinh nghiệm. Họ là những người luôn có tinh thần trách nhiệm cao và rất sáng tạo nên sẽ tạo ra những bản in catalogue chất lượng và bền màu nhất. 

Dịch vụ in catalogue tại In Hồng Đăng được đánh giá cao về chất lượng

Ngoài ra, dịch vụ In catalogue giá rẻ tại In Hồng Đăng còn được đánh giá rất cao về quy trình. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần in catalog theo website inhongdang.vn hoặc số điện thoại hotline 0961 588 478.
  • Nhân viên tại In Hồng Đăng tư vấn về các gói dịch vụ in catalog như in với số lượng ít, số lượng nhiều và in lấy nhanh để quý khách hàng lựa chọn. 
  • Thống nhất quy cách in catalogue với khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng. 
  • Khách hàng gửi nội dung, hình ảnh cho đội ngũ thiết kế của đơn vị In Hồng Đăng. Sau đó, họ sẽ tiến hành thiết kế theo ý tưởng mà khách hàng cung cấp để tạo ra những cuốn catalogue ấn tượng nhất. 
  • Tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ gửi cho khách hàng file thiết kế catalogue để duyệt rồi mới chuyển sang bộ phận in và gia công thành phẩm. 
  • Công ty In Hồng Đăng sẽ giao sản phẩm catalogue tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Lúc này, khách hàng hãy kiểm tra thành phẩm rồi tiến hành thanh toán cho chúng tôi và nhận hàng nhé!

Các bước triển khai dịch vụ in catalogue tại In Hồng Đăng

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tại In Hồng Đăng. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt dịch vụ này tại đơn vị In Hồng Đăng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn thiết kế catalogue miễn phí và tiến hành in theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Từ đó tạo ra những cuốn catalogue chất lượng, đẹp và cuốn hút khách hàng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *