Spread the love

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển văn phòng theo mô hình Coworking Space nhất. Tại đây có nhiều Coworking Space hiện đại, sang trọng và tạo sự thu hút lớn của giới trẻ trong nước cũng như khách nước ngoài. Bạn cần thuê văn phòng theo kiểu Coworking Space hãy tham khảo các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ này ở những Coworking Space mà chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

1. Coworking Space Work Saigon

Work Saigon tọa lạc tại quận 3. Đây là Work Saigon đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh mở đầu cho các chuỗi Coworking Space khác phát triển. Work Saigon được thiết kế dựa trên một Villa kiểu Pháp cũ. Không gian được cải biến dựa trên công trình này và được làm bằng gỗ màu than mang đến sự cổ điển và ấm cúng. Đây là nơi giao lưu học hỏi, làm việc và tìm kiếm đối tác kinh doanh rất nổi tiếng ở Sài Gòn.

Với nhiều kinh nghiệm và thời gian vận hành, Work Saigon đã vượt qua nhiều đối thủ Coworking Space và vẫn là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Sự chuyên nghiệp, bảo mật thông tin, chia sẻ thông tin không đâu tốt như tại Work Saigon.

2. Coworking Space Saigon Coworking 

Saigon Coworking tọa lại tại Quận Phú Nhuận, được thiết kế với 4 tầng. Tầng 1 được sử dụng để làm văn phòng điều khiển của Saigon Coworking. 3 tầng còn lại cho khách hàng thuê để làm việc, thư giãn, học tập… Chỉ 1 triệu đồng với ghế tự do và từ 2 triệu đối với ghế cố định. Saigon Coworking đã thu hút được sự quan tâm của các cá nhân nhỏ lẻ, đối tác trong và ngoài nước.

3. Coworking Space Dreamplex tại Quận 1

Dreamplex Coworking Space có không gian làm việc rộng rãi và thoải mái. Nơi đây mang đến nguồn sáng tạo bất tận cho các khách hàng. Từ khách hàng công nghệ, kinh doanh cho đến bất động sản và các nhóm học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh cũng chọn đây làm địa điểm học tập, làm việc và trao đổi kinh nghiệm, tìm đối tác làm ăn. Công ty này cho thuê văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi, địa điểm tổ chức sự kiện… cực kỳ hoành tráng và chuyên nghiệp.

4. Coworking Space CirCO có cơ sở tại Quận 1 và Quận 4

Đây là một văn phòng chia sẻ hiện đại, sôi động, Coworking Space CirCO trở thành điểm đến của những người đam mê công việc, muốn thành đạt, quyết tâm khởi nghiệm và tìm kiếm đối tác có tiềm năng.

Circo Coworking Space cung cấp môi trường chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng tốt, không gian hiện đại. Nơi đây kích thích sự đam mê, dẫn lối thành công cho những con người đam mê thể hiện tài năng của bản thân.

5. Coworking Space Start Saigon giữa lòng Quận 1

Đây là không gian lý tưởng cho những doanh nghiệp trẻ về công nghệ và startup tham gia, làm việc. Tất cả mọi ưu điểm của Coworking Space đều quy tụ ở Start Saigon. Cần không gian lý tưởng để thúc đẩy suy nghĩ, chiến lược và động lực làm việc nên chọn Start Saigon.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các Coworking Space nổi tiếng tại Hồ Chí Minh như: The Hive – Thảo Điền, Publik Office… Dịch vụ này vẫn đang phát triển và hứa hẹn những năm tới sẽ có nhiều Coworking Space mới với không gian lý tưởng và điều phối cho thuê văn phòng tốt hơn.

Văn phòng ảo, ghế ngồi, tổ chức sự kiện… tại các Coworking Space luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Những công ty này chuyên về lĩnh vực địa điểm tổ chức sự kiện, cho thuê văn phòng nên không gian và vật chất của họ luôn tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại link bài viết này nếu cần biết thêm kinh nghiệm về địa điểm tổ chức sự kiện nhé: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *