Thẻ tín dụng hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng nữa. Đây được xem là một trong những dịch vụ mang đến rất nhiều thuận lợi cho bạn, khi cần chi tiêu hay mua sắm mọi lúc mọi nơi dù không có sẵn tiền mặt. Tuy nhiên để tránh những khoản nợ xấu, bạn cần phải thanh toán số tiền đã vay của ngân hàng trước đó. Nhưng nếu bạn chưa đủ tiền để thanh toán thì sao? Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn nhanh nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ nằm trong chuỗi rút tiền từ thẻ tín dụng. Hiện nay dịch vụ này được nhiều chủ thẻ lựa chọn để sử dụng. Bởi khi đến ngày trả nợ cho ngân hàng, bạn sẽ được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiền mặt giao động từ 10 triệu – 100 triệu đồng để tránh bị tính lãi và đưa vào hồ sơ CIC. Do đó lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời để bạn có thể yên tâm về việc chi tiêu.

Lúc nào bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Không phải bất kỳ lúc nào chúng ta cũng có thể đáo hạn thẻ tín dụng được đâu nhé. Nếu bạn là khách hàng sử dụng thẻ tín dùng để chỉ tiêu lần đầu tiên thì sau thời gian 45 ngày, bạn sẽ cần phải thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã vay trước ngân hàng để chi tiêu. Riêng đối với những trường hợp chủ thẻ tín dụng sử dụng để chi tiêu lần hai sẽ là 30 ngày.

Để giúp khách hàng không quên việc thanh toán đúng kỳ hạn, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn, email đến cho khách hàng. Nếu bạn bỏ quên mất điều này, chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị tính thêm lãi suất, phạt vì chi trả muộn. Cho nên cần lưu ý điều này, khi bạn chọn thẻ tín dụng để sử dụng.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay

Sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu ngày nay rất phổ biến, chính vì vậy để giúp khách hàng có thể giải quyết được các khoản vay nhưng không thể thanh toán đúng kỳ hạn đơn giản nhất. Lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng là phương án giải quyết bạn không thể nào bỏ qua. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng như hiện nay, đâu là địa chỉ uy tín nhất bạn nên lựa chọn?

  • com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tất cả các thông tin của bạn sẽ luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360.com.
  • Tất cả mọi khách hàng khi đến với Tindung360.com luôn được nhân viên chúng tôi tư vấn chu đáo và nhiệt tình nhất. Ngoài giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải, còn không lo lắng về những rủi ro tài chính khi không thanh toán đúng hẹn với ngân hàng.
  • Ngoài ra, tindung360 còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau vô cùng tiện ích như: rút tiền mặt thẻ tín dụng với 100% hạn mức và được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày cho tất cả các ngân hàng.

Tạm kết

Việc tìm nhầm địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không uy tín sẽ khiến bạn dễ dàng trở thành “ con nợ của thẻ tín dụng” bởi các thông tin bị đánh cắp. Vì vậy để không phải gặp phải các vấn đề thanh toán, bạn hãy đến ngay với Tindung360.com hoặc truy cập website http://tindung360.com để biết chi tiết các thông tin về dịch vụ. Chúng tôi cam kết luôn làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành thanh toán tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *