Những bức tượng được làm bằng thạch cao poly luôn là thứ được đặt ở vị trí trang trọng, dễ thấy trong mỗi gia đình. Nó không chỉ như một vật trang trí được nhiều người yêu thích, những bức tượng phật còn đóng vai trò tâm linh vô cùng quan trọng. Thế nên để giữ gìn nó lâu nhất có thể và không để nó bị hư hao ngoài môi trường, nhiều người đã nghĩ đến việc xi mạ thạch cao poly. Vậy bạn có biết những ưu điểm của phương pháp này so với những phương pháp sơn xịt thông thường không? Quy trình xi mạ được diễn ra như thế nào? Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề cũng như bài viết này, những thông tin mà chúng tôi đưa đến cho bạn dưới đây bạn sẽ không bỏ qua được đâu.

Tổng hợp ưu điểm của xi mạ thạch cao poly mà bạn không nên bỏ lỡ
Tổng hợp ưu điểm của xi mạ thạch cao poly mà bạn không nên bỏ lỡ

Quy trình xi mạ thạch cao poly ra sao?

Sau khi làm sạch bề mặt sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành xi mạ 4 lớp để đảm bảo quá trình xi mạ thạch cao poly được diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Đầu tiên là lớp phủ nền để tạo một bề mặt tối ưu cho các phân tử nhôm được ngưng tụ trên đó. Tiếp đến, chúng tôi sẽ cho kim loại nhôm có độ tinh khiết cao, bay hơi và ngưng tụ vào bề mặt sản phẩm để tạo nên một lớp xi bóng và đồng đều. Đây là quy trình đòi hỏi kỹ thuật cao và sự cẩn thận tuyệt đối, nó cũng đánh giá được những sản phẩm có đạt chuẩn hay không.

2 lớp hoàn thiện sau cùng khá là đơn giản. Lớp phủ màu được chúng tôi sử dụng để tạo nên sự màu sắc cho bề mặt của xi. Bạn có thể thấy rằng xi màu đồng, màu bạc, màu nâu… đều sẽ được tạo ra từ sau bước này. Lớp phủ trên cùng giúp cung cấp, bảo vệ lớp nền được hoàn hảo nhất, để cho lớp xi mạ và lớp màu được giữ vững theo năm tháng.

Phương pháp xi mạ thạch cao poly có hơn những phương pháp thông thường không?

Phương pháp xi mạ thạch cao poly có hơn những phương pháp thông thường không?
Phương pháp xi mạ thạch cao poly có hơn những phương pháp thông thường không?

Bạn có thể an tâm về quá trình xi mạ thạch cao poly này. Chúng tôi đảm bảo độ bền của nó sẽ ăn đứt được hẳn những phương pháp sơn xịt thông thường. Nếu như bạn đi phun sơn bên ngoài, lớp màu ngoài có thể bóng và đẹp, thế nhưng lại khó có thể giữ được lâu theo thời gian và rất nhanh bị trầy xước. Còn đối với quá trình xi mạ, thời gian có được đều là đơn vị năm trở lên. Rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quyết định sử dụng phương pháp này để bảo vệ cho những bức tượng của gia đình mình.

Và nếu như bạn cũng có nhu cầu như thế, hãy đến với sản phẩm xi mạ Khải Hoàn của chúng tôi để có thể an tâm về quá trình xi mạ thạch cao poly này nhé. Chúng tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm 15 năm của mình, chúng tôi có thể làm cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các sản phẩm đều được làm một cách công phu và cẩn thận, đem lại cho bạn sự tinh tế bất ngờ. Đừng quên giúp chúng tôi chia sẻ bài viết này để thêm nhiều người được biết đến một dịch vụ tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *