Spread the love

Nhắc đến dòng sản phẩm sáp  blumaanchắc chắn bạn nam nào cũng không cảm thấy quá xa lạ nhỉ. Bởi đây là một trong những loại sáp vuốt tóc được bạn trẻ rất yêu thích. Tuy nhiên, để hiểu rõ về các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Blumaan phổ biến hiện nay thì không phải bạn nam nào cũng biết. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm sáp này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các dòng sản phẩm sáp Blumaan phổ biến hiện nay

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Meraki tê giác

Đây là một trong những loại sáp vuốt tóc nam đến từ thương hiệu Blumaan được các bạn trẻ rất yêu thích. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai phiên bản Blumaan. Sự kết hợp này đã giúp cho mái tóc của bạn có khả năng giữ nếp hoàn hoản và tạo độ phồng tốt nữa.

Ngoài ra, với công thức độc đáo nên dòng sản phẩm sáp Blumaan này còn có thể được sử dụng để Pre Styling trước khi sấy. Từ đó, tăng khả năng giữ nếp hiệu quả cho mái tóc hơn và giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh tự nhiên nữa. Dòng sản phẩm này còn phù hợp với mọi chất tóc, từ tóc mỏng đến dày, từ tóc mềm đến trung bình, nên bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc đẹp để trở nên sành điệu hơn.

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Meraki tê giác giúp bạn dễ dàng tạo mọi kiểu tóc

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Pomade

Đây là sản phẩm sáp vuốt tóc nam đầu tiên đến từ thương hiệu Blumaan nên nó được hãng trau chuốt khá kỹ lưỡng, từ vẻ bề ngoài đến thiết kế bên trong. Chúng có vỏ bề ngoài màu tím cùng những dòng chữ cách điệu, giúp cho vỏ hộp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Khi vào bên trong, bạn sẽ thấy một lớp sáp mềm có mùi hương dễ chịu.

Tham khảo thêm kevin murphy rough rider

Ngoài ra, dòng sáp Blumaan này còn chứa gốc pomade nên sẽ mang lại độ bóng tương đối cao. Nhưng độ bóng này có thể điều chỉnh được với một số biện pháp như nhiệt hoặc ủ. Chính vì vậy, những bạn khó chịu với độ bóng này thì hoàn toàn yên tâm về cách điều chỉnh này nhé!

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Pomade là sản phẩm đầu tay đến từ thương hiệu Blumaan

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Styling Meraki Smooth

Đây là một trong những dòng sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Blumaan. Do đó, nó không chỉ được cải tiến về bề ngoài mà cả thiết kế bên trong. Dòng sản phẩm sáp Blumaan này có khả năng giữ nếp cao, điều chỉnh kiểu tóc kinh hoạt và không tạo độ bóng.

Ngoài ra, với công thức sáng tạo nên dòng sáp Blumaan này còn có thể dùng để Pre Styling. Từ đó giúp tăng khả năng giữ nếp cũng như mang lại cho mái tóc cảm giác tự nhiên hơn. Với dạng chất sáp mềm dẻo cùng hương vị mát lạnh đã giúp mái tóc trở nên cuốn hút hơn. Đặc biệt, đây là sản phẩm không chứa Paraben nên được vinh danh là một trong những sáp Blumaan chất lượng tốt hàng đầu châu Âu.

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Styling Meraki Smooth giúp mái tóc của bạn tăng khả năng giữ nếp dài lâu

Bài viết trên đã tổng hợp các dòng sản sáp Blumaan phổ biến hiện nay. Hy vọng đã giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về các loại sáp Blumaan này. Đừng quên là ghé fremen.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách chọn sáp phù hợp với mái tóc bạn nhé. Chúc các bạn nam luôn tươi trẻ và lịch lãm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *