Theo Tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, trong mùa giải VCS A Mùa Xuân 2018 này, GAM sẽ tung ra một đội hình trẻ gồm 4 tân binh đầy sáng lạn.

Mới đây, GIGABYTE Marines đã công bố đội hình tham gia thi đấu ở mùa giải 2018 trên trang fanpage Facebook chính thức cách đây chỉ vài phút. Theo đó, GAM chính là đội tuyển cuối cùng trong số tám đội tham dự giải đấu VCS A Mùa Xuân 2018 thông báo về tình hình nhân sự của đội mình.

Cụ thể, GAM đã mang về cho đội mình 4 tân binh trong đội hình 7 đồng đội để chuẩn bị cho VCS A Mùa Xuân 2018 đang đến cận kề. Những thành viên trong đội hình bao gồm: đường giữa Đoàn “Zeroday” Minh Trung, đi rừng Nguyễn “Kriss Kyle” Hữu Phúc, đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc cùng xạ thủ Hứa “Easy Love” Thành An.

Tin tức Liên Minh Huyền Thoại GAM “nhá hàng” 4 tân binh tại VCS A Mùa Xuân 2018 - ảnh 1

ảnh 1: Sau đại thành công 2017, GAM đã chia tay 3 tuyển thủ

Sơ lược chút về các tân binh của GAM theo Tin tức Liên Minh Huyền Thoại. Easy Love là một trong những xạ thủ số một của Fighters Gaming, đội tuyển được xếp hạng bét tại MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua. Tân binh Easy Love đã không cùng FG tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018.

Về 3 tân bình còn lại là Kryss, Zeroday và Kyle Zeros. Đây là 3 tuyển thủ đã được HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh đặt mặt gửi vàng từ giữa tháng 12 năm ngoái và không còn quá xa lại. Ngược lại, tân binh Easy Love thật sự là một cái tên quá mới mẻ được điền vào thành phần nhân sự GAM chỉ trong thời gian ngắn trước thềm thi đấu.

Theo nhận định của Shop accngon, tất cả các thành viên tuyển thủ của GAM lần này đều không có nhiều kinh nghiệm thi đấu LMHT đỉnh cao, thậm chí Zeroday và Kriss Kyle còn là những người chơi chưa từng khoác áo bất cứ đội tuyển nào.

Tuy vậy, họ vẫn sẽ cùng với ba xạ thủ là Phan “Sya” Trung Toàn, Trần “Archie” Minh Nhựt và Nguyễn “Noway” Vũ Long hoàn thiện đội hình của GAM và sẵn sàng chinh chiến tại mùa giải 2018 đầy thử thách.

Mặc dù GAM đã xác định vị trí đội hình, song những vị trí này thường chỉ đúng trên lý thuyết bởi chúng ta đã không còn lạ gì với những sự thay đổi đầy bất ngờ của HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh. Không đâu xa ngay ở mùa giải trước, nhân vật Archie đã đi đường trên tại CKTG 2017 dù trong phần lớn cuộc đấu, không ít lần anh được sử dụng trong vai trò hỗ trợ đồng đội.

Tin tức Liên Minh Huyền Thoại: Đôi nét về GAM

Đội tuyển GIGABYTE Adonis Marines hay còn được biết đến với tên khác là GAM. Đây là một trong những đội tuyển được yêu thích nhất hiện nay và có cực nhiều người hâm mộ tại thị trường game Việt Nam.

Tin tức Liên Minh Huyền Thoại GAM “nhá hàng” 4 tân binh tại VCS A Mùa Xuân 2018 - ảnh 2

ảnh 2: Lịch sử của tân vương MDCS Mùa Xuân 2017

GIGABYTE Adonis Marines tuyển được thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 2014 bởi những tuyển thủ vô cùng tài năng và nổi tiếng tại thời điểm này bao gồm: Archie, QTV, Navy, Junie, Augustus và Gony. Tuy được cộng đồng và người hâm mộ đánh giá là đội tuyển mạnh song phải đến khi chiêu mộ được tân binh Optimus – được coi là thần đồng đường giữa của LMHT Việt Nam thì GAM mới có thể giành được chức vô địch VCSA mùa hè năm 2015 lần đầu tiên.

Tiếp sau đó, GAM đã thống trị LMHT Việt Nam và cả GPL Đông Nam Á trong suốt 2 năm sau đó (2017). GAM càng trở nên nổi tiếng hơn với cộng đồng người hâm mộ thế giới khi đánh bại Immortals và Fnatic chính tại vòng bảng CKTG 2017. Chính vì thế, mặc dù đã không còn hai trụ cột chính là đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh và đường giữa Trần “Optimus” Văn Cường nhưng chắc chắn GAM muốn đi xa hơn ở mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *