Khi cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta càng có những nhu cầu cao hơn để đáp ứng cho cuộc sống. Thay vì việc sử dụng các phương tiện di chuyển công cộng như xe khách, xe buýt, hay tự mình điều khiển các phương tiện cá nhân thì nhiều người có xu hướng lựa chọn thuê xe 16 chỗ đi tỉnh để có chuyến đi thoải mái, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi tỉnh

Dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ đi tỉnh rất đa dạng về cả hình thức, giá cả, chất lượng xe. Phân chia dịch vụ thuê xe 16 chỗ ngồi dựa trên các khía cạnh khác nhau như sau:

– Các dòng xe 16 cho thuê

+ Thuê xe 16 chỗ Ford Transit

+ Thuê xe 16 chỗ Toyota Hiace

+ Thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati

+ Thuê xe 16 chỗ đi Mercedes…

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\duc-vinh-thue-xe-16-cho.jpgĐa dạng các dòng xe thuê 16 chỗ

– Mục đích của dịch vụ thuê xe 16 chỗ

+ Thuê xe 16 chỗ đi tham quan du lịch

+ Thuê xe 16 chỗ đi cưới hỏi

+ Thuê xe 16 chỗ về quê, đi lễ tết

+ Thuê xe 16 chỗ đi hội thảo, khảo sát thực tế

+ Thuê xe 16 chỗ cho mục đích cá nhân nào đó

– Địa điểm đến

+ Thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình

+ Thuê xe 16 chỗ đi Quảng Ninh

+ Thuê xe 16 chỗ đi Hòa Bình

+ Thuê xe 16 chỗ đi Lào Cai

+ Thuê xe 16 chỗ đi Hòa Bình…

Trên đây là một số dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi tỉnh phổ biến nhất, dịch vụ thuê xe 16 chỗ ngồi đi tỉnh phục vụ mọi nhu cầu đi các tỉnh thành của khách hàng. Giá cả thuê xe của mỗi dịch vụ khác nhau sẽ khác nhau. Thông thường, một số đơn vị cho thuê xe sẽ niêm yết giá trên website dựa trên quãng đường đi và thời gian thuê. Giá thực tế có sự chênh lệch tùy thuộc vào mỗi dịch vụ.

Thuê xe 16 chỗ đi tỉnh bằng cách nào?

Để thuê xe 16 chỗ ngồi đi về tỉnh thì bạn cần liên hệ với bên dịch vụ thuê xe để yêu cầu tư vấn và đặt trước chuyến đi của mình. Hiện nay, với công nghệ thông tin phát triển thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể đặt ngay cho mình một chiếc xe 16 chỗ phục vụ chuyến đi sắp tới. Tuy nhiên, điều làm bạn lo lắng đó là với rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe hiện nay thì lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp hàng đầu của Đức Vinh có thể là một gợi ý hoàn hảo và thông minh nhất. Uy tín trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ đã biến thương hiệu thuê xe Đức Vinh trở thành cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\cho-thue-xe-16-cho0.jpgThuê xe 16 chỗ để đi tỉnh ở đâu?

Dịch vụ thuê xe của công ty được thực hiện một cách chuyên sâu từ nhân viên cho đến đội ngũ lái xe. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và có kinh nghiệm trong giao tiếp giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi được tư vấn và chọn lựa. Nhân viên lái xe với thái độ niềm nở, có bằng cấp phù hợp với công việc, luôn vững chắc tay lái khi ngồi trên xe, thông thạo đường phố, tạo nên tâm lý an toàn, thoải mái nhất cho khách hàng.

Đức Vinh với hệ thống xe cho thuê có số lượng lớn, đầy đủ các kiểu dáng hiện đại và sang trọng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay cả những thời điểm dịch vụ đông đúc nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá phù hợp, không tăng giá vào các ngày lễ tết.

Mọi nhu cầu tư vấn báo giá về dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi tỉnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688 – 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *