Spread the love

Thời gian gần đây, Shopee ngày càng chinh phục được hầu hết bạn trẻ mua sắm online. Bởi Shopee luôn cung cấp mã voucher Shopee cũng như hỗ trợ chính sách miễn phí vận chuyển đã kích cầu người tiêu dùng mua sắm hơn.

Ngoài ra, mỗi tài khoản đăng ký ứng dụng Shopee còn được dành riêng một mã giới thiệu nữa để thu hút bạn trẻ tham gia hơn. Tuy nhiên, để hiểu rõ mã giới thiệu Shopee và mã Voucher Shopee không phải bạn nào cũng biết. Vì vậy, hôm nay, magiamgiashopee.vn sẽ chia sẻ mã giới thiệu Shopee và mã Voucher Shopee để các bạn tham khảo nhé!

Mã Voucher Shopee giúp bạn thả ga mua sắm nhiều mặt hàng cần thiết

Tổng quan về mã giới thiệu Shopee

Mã giới thiệu Shopee chính là số hiệu của bạn trên hệ thống Shopee. Mỗi tài khoản khách hàng đăng ký trên hệ thống Shopee sẽ được dành riêng một mã giới thiệu. Loại mã này có tác dụng để khi bạn giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè đăng ký tài khoản Shopee thì bạn và người nhập mã sẽ được nhận ngay 50 ngàn Shopee xu để mua hàng đó!

Ngoài ra, khi sử dụng mã giới thiệu Shopee, bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi bạn đã giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè thì bạn hãy chọn mặt hàng bạn cần mua có giá trị tối thiểu là 200k. Sau đó, nhập mã giới thiệu của bạn vào ô “Mục giảm giá”.  Lúc này bạn sẽ được giảm 50k cho đơn hàng đầu tiên nhé!

  • Chỉ khi bạn đăng ký tài khoản trên Shopee từ 10 ngày trở lên, bạn mới được tham gia chương trình “Mời bạn – nhận xu” nhé!

  • Bạn có thể chủ động chia sẻ ứng dụng Shopee với bạn bè hoặc người thân để được phần quà nhỏ nhé!

Mã giới thiệu Shopee giúp bạn nhận ngay được 50k trong đơn hàng đầu tiên mua sắm tại Shopee

Tìm hiểu Mã Voucher Shopee

Mã voucher Shopee là một dãy các ký tự chữ và số. Chúng được sử dụng khi bạn nhập vào bước thanh toán tại giỏ hàng của Shopee để giúp bạn được giảm giá theo đúng giá trị mà mã đó quy định. Với mã này, bạn sẽ tiết kiệm thêm tiền chi phí mua sắm online.

Một số lưu ý khi sử dụng mã Voucher Shopee:

  • Nên tìm mã Voucher Shopee tại các trang web hoặc blog chia sẻ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

  • Mỗi mã Voucher Shopee chỉ được dùng để mua một đơn hàng duy nhất.

  • Một tài khoản Shopee chỉ được sử dụng một mã Voucher Shopee duy nhất một lần.

  • Mỗi mã Voucher Shopee thường kèm điều khoản, số lượt sử dụng, thời gian khuyến mãi. Do đó, để tránh trường hợp hết hạn hoặc hết lượt sử dụng mã Voucher Shopee, bạn hãy sử dụng chúng ngay khi có nhu cầu nhé!

  • Hãy nhập mã Coupon Shopee trước khi hoàn tất đơn hàng. Nếu không nhập mã, bạn sẽ không được giảm giá cho đơn hàng đó được.

Hãy cẩn thận nhập ngay mã Voucher Shopee trước khi hoàn tất đơn hàng nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ một số kiến thức về mã giới thiệu Shopee và mã Voucher Shopee. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm thật nhiều kiến thức về hai loại mã này rồi. Vì vậy, hãy ghé magiamgiashopee.vn để lựa chọn mã Voucher Shopee phù hợp với mặt hàng mình cần mua nhé! Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi tìm kiếm mã tại đây đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *