Spread the love

Nhôm xingfa có mặt trên thị trường Việt Nam như một xu hướng tất yếu được sử dụng khá rông rãi. Cửa nhôm không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà còn cho tuổi thọ bền lâu theo thời gian. Hãy cũng tìm hiểu các hệ nhôm xingfa phổ biến hiện nay trước khi bạn có lựa chọn đặt hàng với số lượng lớn cho công trình của mình nhé.

Nhôm xingfa – chất liệu bền vượt trội hơn bất cứ vật liệu thông thường nào

Từ xưa, con người đã sử dụng vật liệu nhôm như một loại chất liệu phổ biến sau thép. Những động cơ đòi hỏi độ bền cao như máy bay, tàu vũ trụ…không thể thiếu sự góp mặt của nhôm. Và ngày nay, nhôm xingfa còn là ứng dụng tuyệt vời trong chế tạo cửa. So với nhiều loại vật liệu khác, cửa nhôm xingfa có độ bền cao hơn rất nhiều. Vì vậy, nó thích hợp với cả những công trình có thời tiết khắc nghiệt, nhiều thay đổi thất thường.

Nếu so với cửa gỗ, thì cửa xingfa nhôm có khả năng chịu lực tốt hơn. Chịu bền bỉ trước nắng gió cũng tốt hơn so với cửa nhựa bởi khó bị oxy hóa, tính ổn định cao hơn. Sử dụng trong thời gian dài cũng nguyên vẹn, không bị biến dạng. Hệ nhôm xingfa cũng được gia công rất chắc chắn, đảm bảo độ cứng cáp nhất. Hơn nữa, tính chất không bắt lửa, khó nóng chảy cũng là điểm cộng để hạn chế các rủi ro nếu không may có hỏa hoạn xảy ra. Đó chính là lý do sản phẩm trở thành sự lựa chọn của đại đa số khách hàng trước đây là cho đến bây giờ.

Tìm hiểu các hệ nhôm xingfa phổ biến hiện nay

Tại Việt Nam, nhôm xingfa thường được dùng để sản xuất cửa nhôm xingfa. Và được chia làm 3 hệ chính:

  • Nhôm xingfa hệ 55: Hệ 55 là hệ nhôm dùng cho các thiết kế cửa mở hất, cửa mở quay và cửa đi. Có hai độ dày nhôm chính: Hệ xingfa nhôm 55 1.4mm thường sử dụng để làm cửa sổ (cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất), sản phẩm có thể kết hợp đa dạng với các loại kính. Hệ nhôm xingfa 55 2mm có ứng dụng rất đa dạng nhưng thường sử dụng chủ yếu làm cửa đi.
  • Nhôm xingfa hệ 93: Hệ này có các profile chắc chắn với độ dày nhôm lên đến 2 mm. Nó có thể đáp ứng tốt nhất mọi mục đích sử dụng. Từ ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ cho đến các mặt dựng vách ngăn. Nhưng thường để tiết kiệm chi phí, thì hệ nhôm xingfa 93 này thường ứng dụng nhiều nhất làm cửa đi là chính. Có thể thiết kế cửa xingfa với nhiều mẫu mã hiện đại như cửa mở lùa, cửa mở quay. Vừa giúp trượt lùa tiết kiêm diện tích nhờ sự tối giản chi phí và tối ưu diện tích mặt kính, vừa đem đến không gian tinh tế, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên.
  • Nhôm xingfa hệ 65: Nhôm xingfa hệ 65 thường sử dụng để làm vách mặt dựng dấu đố để thay thế các bức vách tường gạch nặng nề trong truyền thống bí bách. Sản phẩm thường có mặt trong các trung tâm thương mại, khách sạn, tòa nhà văn phòng…bởi có độ dày từ 3 mm – 3,5 mm. Có thể chịu được áp lực gió hay lực chấn động rất tốt.

Như vậy, mỗi hệ nhôm xingfa đều mang những nét đặc trưng và ứng dụng riêng biệt. Quan trọng là bạn biết cách lựa chọn được sản phẩm chất lượng để đảm bảo tuổi thọ dài lâu mà thôi. Không quá khó khăn cho bạn khi đến với cuanhomxingfa.biz. Nơi đây là xưởng sản xuất cửa nhôm xingfa uy tín được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Cuanhomxingfa.biz mang đến chính sách ưu đãi hấp dẫn, bảo hành dài hạn. Đặc biệt khách hàng luôn được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhôm xingfa với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Hãy chọn cuanhomxingfa.biz cho không gian của bạn thêm phần hoàn hảo!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *