Xây dựng nhà xưởng là nhu cầu tất yếu của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Cho nên việc xây nhà xưởng để sản xuất, chế biến hay gia công sản phẩm rất được quan tâm. Với thời gian thi công nhân cùng chi phí thấp, đó chính là lý do mà khung thép tiền chế được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho các công trình bê tông, cốt thép như trước đây. Vậy thi công nhà xưởng bằng khung thép tiền chế có ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn nhé!.

Khung nhà thép tiền chế là gì?

Khung nhà thép tiền chế hay còn biết đến là nhà thép tiền chế với vật liệu chính là khung trụ làm bằng thép. Không giống như các công trình xây dựng bằng bê tông, cốt thép cần đến rất nhiều vật liệu xây dựng, khung nhà thép tiền chế được gia công sẵn tại nhà máy sản xuất. Sau đó sẽ được vận chuyển đến công trình và bạn chỉ cần dựa vào bản vẽ thiết kế để lắp ráp nó lại.

Hiện nay khung nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho…cho các doanh nghiệp. Dựa vào quy mô cần lắp đặt hay mức độ phức tạp của bản vẽ…mà sẽ có giá thi công nhà xưởng chênh lệch khác nhau. Vì vậy để biết được giá thành chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị xây dựng mà mình chọn.

Những ưu điểm khi chọn khung nhà thép tiền chế để thi công nhà xưởng?

Khung nhà thép tiền chế là sự lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp khi thi công nhà xưởng. Không mất quá nhiều thời gian hay chi phí xây dựng lớn như các công trình bê tông, cốt thép, khung nhà thép tiền chế mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

  • Mặc dù giá thành khung nhà thép tiền chế khá đắt nhưng nó lại giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho dự án. Đó chính là nhờ giảm thiểu được tối đa thời gian thi công và hoàn thiện công trình trong thời ngắn để đưa vào hoạt động.
  • Ngoài ra, lựa chọn khung nhà thép tiền chế để thi công nhà xưởng còn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm 35% chi phí xây dựng khung bê tông cốt thép. Do đó với những công trình có chiều cao 30m và chiều rộng 60m rất thích hợp để sử dụng khung nhà thép tiền chế.
  • Khung nhà thép tiền chế còn có khả năng thích mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhờ được làm sạch bằng phun bi và sơn Epoxy Hempel. Vì vậy, bạn không phải lo lắng công trình có thể bị hư hỏng và mất chi phí bảo dưỡng.
  • Nhờ loại bỏ được các cột kèo bê tông không cần thiết, cho nên khi lựa chọn khung nhà tiền chế để thi công nhà xưởng sẽ giúp nhà xưởng bạn có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Vì vậy, mang đến không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn phục vụ nhu cầu của người dùng.
  • Đặc biệt, sử dụng khung nhà thép tiền chế trong thi công nhà xưởng có có ưu điểm vượt trội so với các công trình bê tông, cốt thép ở điểm dễ dàng khi bạn muốn mở rộng diện tích.

Tạm kết

Như vậy với những ưu điểm mà khung nhà thép tiền chế mang lại, chắc chắn bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua nó khi có nhu cầu thi công nhà xưởng để sử dụng trong mục đích sản xuất hay gia công sản phẩm…Vì vậy để yên tâm chất lượng nhà xưởng cùng giá thành lắp đặt tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Dubai nhé. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nhà thép tiền chế đẹp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *