Ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại sẽ gây tác hại rất lớn cho đôi mắt của bạn. Chính vì thế, hãy sử dụng kính không độ chống ánh sáng xanh để bảo vệ mắt khỏi những ảnh hưởng tiêu cực đó.

Tác hại của ánh sáng xanh tới mắt

Nguy hại từ ánh sáng xanh tới mắt

Nhiều người cho rằng, xem điện thoại hay tivi một chút cũng không sao. Thế nhưng các bạn có biết, ánh sáng phát ra từ các thiết bị này lại gây ảnh hưởng rất lớn cho đôi mắt. Đặc biệt những đối tượng văn phòng, thường xuyên làm việc với máy tính, nếu không biết cách tự bảo vệ bằng việc sử dụng kính không độ chống ánh sáng xanh thì sẽ dễ mắc phải các bệnh dưới đây.

  • Đục thủy tinh tế do ánh sáng xanh xâm hại tới mắt

Thủy tinh tế là nơi hấp thụ tia cực tím, ánh sáng xanh trong suốt cuộc đời và dần dần vàng đi theo thời gian. Tới khi khả năng lọc ánh sáng không thể thực hiện được tốt, chúng sẽ ngày một mờ đi và gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn. Nhất là ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử có khả năng phá hủy lớn phần giác mạc bên trong và gây ra đục thủy tinh thể nhanh hơn.

  • Thoái hóa điểm vàng

Khi tiếp xúc với ánh sáng xanh quá nhiều, các tế bào nhạy cảm ánh sáng bên trong võng mạc sẽ bị hỏng và gây ra các thay đổi tương tự như mất thị lực, thủy tinh thể bị hỏng…. Vì thế, hãy duy trì Lutein và sắc tố thật tốt trong võng mạc để ngăn chặn ánh sáng xanh.

  • Mắt thường xuyên nhắc mỏi

Đôi mắt của bạn sẽ liên tục bị mỏi mệt nếu như nhìn vào máy tính, điện thoại quá nhiều. Nguyên nhân gây ra điều này chính là do tác động của các luồng ánh sáng xanh phát ra từ thiết bị điện tử. Lớp sóng này phân tán khắp nơi trong mắt và gây ra rào cản lớn cho tầm nhìn cũng như tạo nên sự căng thẳng, mỏi mệt cho mỗi người.

  • Gây ra khó ngủ cho con người

Làn sóng ánh sáng này đã xâm nhập vào bên trong khiến cho đôi mắt mỏi mệt, đầu óc căng thẳng, trí nhớ suy giảm và chức năng nhận thức bị mai một. Chúng làm cho gia chủ thấy cơ thể uể oải và khó ngủ hơn rất nhiều.

Sử dụng ngay kính không độ chống ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt

Mua ngay kính không độ chống ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt

Để hạn chế các tác hại gây ra từ ánh sáng xanh, các bạn nên bảo vệ đôi mắt bằng kính không độ chuyên dụng. Đây là loại kính có diện thoại giống với những chiếc kính thông thường, cấu tạo từ gọng và mắt kính. Thế nhưng, riêng phần mắt kính được tính hợp với tính năng riêng biệt để ngăn cản tác động của ánh sáng xanh một cách tốt nhất.

Chính vì thế, nếu so sánh về giá cả, các sản phẩm kính không độ chống ánh sáng xanh như thế này, chi phí sẽ cao hơn kính trắng không độ thông thường. Tuy nhiên, lợi ích chúng mang lại lại vô cùng lớn cho con người.

Chúng vừa có thể đeo đi đường để ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn, chống tia UV vừa có thể sử dụng khi làm việc để loại bỏ tác động của ánh sáng xanh tới mắt. Thậm chí, chúng còn trở thành một phụ kiện thời trang vô cùng ấn tượng giúp cho bạn thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Địa chỉ bán kính không độ chống ánh sáng chất lượng tốt, giá rẻ

Vì những lợi ích mang lại vô cùng to lớn trên, bạn nên sử dụng kính không độ chống ánh sáng xanh ngay nhé. Sản phẩm hiện được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau nên bạn có thể thỏa sức truy cập https://kavi.vn/ để lựa chọn được mẫu kính đẹp nhất, chất lượng tốt nhất mà giá cả hợp lý nhé.

Liên hệ hotline để biết thêm thông tin về kính đông độ chống xánh sáng xanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *