Spread the love

Là phụ nữ, chắc chắn không một ai là chưa từng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch. Có thể các sản phẩm như Dạ Hương đã trở nên quá quen thuộc cho việc này nhưng I Free là dung dịch cực kỳ chất lượng, chỉ là chúng không phổ biến ở Việt Nam nên chúng ta không chú ý sử dụng nó đúng cách. 

Chú ý về đối tượng sử dụng sản phẩm

I Free là dung dịch vệ sinh phụ nữ cực kỳ an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ âm hộ cũng như bộ phận dưới cho các chị em. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên không lo hoá chất hay độc hại, kích ứng, mùi thơm nhẹ nhàng, phù hợp với mọi loại da, lại có tính chất dưỡng da và độ ẩm, độ pH vô cùng thích hợp.

Kết quả hình ảnh cho dung dịch I Free

Mọi người có thể sử dụng hằng ngày với mục đích làm sạch, bảo vệ vùng kín và dưỡng da vùng kín. Sản phẩm cũng đặc biệt phù hợp với:

  • Những chị em đang trong chu kỳ kinh nguyệt cần vệ sinh chỗ đó sạch sẽ.

  • Những chị em sau canh, giúp bạn luôn thông thoáng, loại bỏ vi khuẩn gây hại, tránh nhiễm trùng nhất có thể.

Chú ý về độ thường xuyên sử dụng sản phẩm

Vì sản phẩm rất lành tính và chất lượng, tự hào là sản phẩm mà đông đảo các bác sĩ phụ khoa khuyên dùng nên phù hợp cho mọi đối tượng, mọi loại da. Tuy nhiên, âm hộ của bạn có được bảo vệ an toàn hay không cũng dựa vào mật độ bạn sử dụng sản phẩm như thế nào.

Có nhiều chị em thường không sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ mà chỉ rửa bằng nước thường. Như thế mọi người biết rằng chỉ làm sạch được bề mặt bên ngoài, ngoài ra trong nước cũng có những vi khuẩn gây hại khác, rất dễ dàng thâm nhập vào cơ thể. Có nhiều chị em cũng hay rửa vào sâu bên trong và nó cũng thật sự không tốt.

Kết quả hình ảnh cho dung dịch I Free

Khi mọi người sử dụng với dung dịch I Free rửa hằng ngày, dung dịch sẽ giúp diệt những vi khuẩn gây hại và bảo vệ âm hộ, âm đạo an toàn nhất. Thế nên, bạn nên sử dụng mỗi ngày một lần, không nên sử dụng quá nhiều lần một ngày hoặc là để quá lâu không sử dụng.

Tuy nhiên, mọi người cũng biết rằng sản phẩm này là khá đắt và chưa phổ biến tại Việt Nam, khá khó để sở hữu nên sử dụng 2 đến 3 ngày một lần cũng không ảnh hưởng quá lớn.

Chú ý mua dung dịch vệ sinh I Free đúng chỗ

Như đã trình bày trên, sản phẩm này khá là khó mua nên cần chú trọng vào giá thành cũng như cam kết của đơn vị phân phối để lựa chọn. Mua sản phẩm đúng chất lượng thì mới đảm bảo được an toàn khi sử dụng. Hoặc mọi người có thể tìm kiếm mua I Free ở đâu qua Google để dễ dàng lựa chọn.

Nói chung, dung dịch vệ sinh I Free rất dễ sử dụng và chất lượng, là một sản phẩm mỗi chị em phụ nữ nên có. Mọi người chỉ cần cân nhắc về giá thành cũng như địa điểm mua. Để nắm rõ hơn thông tin về sản phẩm, mọi người có thể truy cập www.medinovietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *