Thùng phuy các loại được thiết kế để làm không gian chứa vật chất dạng rời hoặc dạng lỏng các loại. Với chất liệu khác nhau, thùng phuy có tính ứng dụng riêng. Thùng nhựa 1000l giá thành rẻ hơn phuy sắt, được sử dụng chứa nước và chất lỏng, hóa chất đặc biệt. Cùng tìm hiểu sự khác biệt của các mẫu phuy chất liệu nhựa và sắt. Mẫu tank nhựa chứa chất lỏng gì an toàn, phù hợp?

Sự khác biệt của phuy nhựa và phuy sắt chứa chất lỏng các loại

Phuy đựng chất lỏng được thiết kế với dung tích lớn, dùng để dự trữ hoặc vận chuyển hàng dễ dàng hơn. Thiết kế phuy dạng hình trụ, miệng phuy rộng phù hợp cho việc lấy chất lỏng dễ dàng. Có 2 dạng phuy: phuy dạng nắp mở và nắp xoáy. Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn phuy được sản xuất từ chất liệu nhựa hoặc kết cấu thép chắc chắn. Đặc điểm của phuy nhựa và phuy sắt khác nhau, mang đến tính ứng dụng riêng:

  • Phuy nhựa được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh, chịu nhiệt, chống chịu ăn mòn, chống va đập lực hiệu quả. Khối lượng phuy nhựa nhẹ hơn và giá thành rẻ hơn phuy sắt. Tuy nhiên, độ bền không được đánh giá cao bằng các mẫu phuy sắt. Phuy nhựa có nhiều dung tích, thiết kế nắp nhựa dễ dàng di chuyển, sử dụng đóng gói, chứa đựng chất lỏng, hóa chất có tính ăn mòn nhẹ.
  • Phuy sắt được sản xuất từ sắp có phủ sơn chống ăn mòn, chịu nhiệt, chống va đập lực mạnh. Độ bền phuy sắt cao, tuổi thọ lớn, thường được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng số lượng lớn. Khối lượng nặng hơn phuy nhựa nhưng không ảnh hưởng nhiều đến khả năng di chuyển. Giảm thiểu tối đa rủi ro do đổ vỡ, bảo quản chất lỏng, hàng hóa tuyệt đối an toàn, tránh khỏi các tiếp xúc hóa học với môi trường bên ngoài làm biến dạng, biến chất chất lỏng.

Lưu ý khi mua thùng phuy nhựa chứa chất lỏng

Thùng phuy nhựa có giá thành rẻ hơn phuy sắt, sử dụng chứa được nhiều loại chất lỏng, hàng hóa, thực phẩm khác nhau… tính ứng dụng rộng, tiết kiệm chi phí nên rất được người dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng.

Chọn mua phuy nhựa cần lưu ý đến các đặc điểm sau:

  • Phuy nhựa đạt các tiêu chuẩn về kích thước, dung tích chứa lớn, độ dày tiêu chuẩn… chất liệu là hạt nhựa HDPE, được sản xuất gia công đồng đều, thiết kế kín.
  • Phuy nhựa được mua ở các cơ sở sản xuất, cung ứng uy tín. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chứa hàng hóa chất các loại. Kiểm tra thông tin sản phẩm rõ ràng để đánh gia chất lượng.
  • Mua hàng cần chú ý đến chính sách mua và thanh toán mà đơn vị đưa ra. Không thanh toán trước khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng trước khi nhận để đảm bảo quyền lợi người dùng.

Thị trường với nhiều cơ sở bán tank nhựa cũ – mới mang đến chất lượng và các mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy đặc trưng yêu cầu chứa chất lỏng đặc trưng mà người dùng lựa chọn tank nhựa với kích thước, tiêu chuẩn an toàn riêng. Nhựa Hoàng phong cung cấp tank nhựa, tank sắt các loại, cũ mới với nhiều phân khúc giá và dung tích cho người dùng lựa chọn. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua phù hợp và nhận báo giá ưu đãi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *