Spread the love

Hiện nay cửa cuốn đã quá quen thuộc với một xã hội phát triển như hiện nay, với nhiều mẫu mã cửa cuốn khác nhau mang lại vẻ đẹp thiết thực cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, cửa cuốn bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, bạn cũng không nên lo lắng trong quá trình sửa chữa khóa cửa cuốn không mất nhiều thời gian và chi phí như những lỗi khác. Bạn cần xác định được những lỗi hỏng khóa cửa cuốn để liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn uy tín giúp bạn khắc phục những lỗi hỏng khóa cửa cuốn một cách sua cua cuon hiệu quả nhất.

Những nguyên nhân khiến cửa cuốn bị hỏng khóa

Tìm hiểu về khóa cửa cuốn

Cửa cuốn thường có 2 loại khóa đó là khóa cơ học và khóa điều khiển. Khóa cơ học là khóa ngang cửa, khóa được sử dụng bằng tay để đóng mở đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn, khóa được đặt ở phần giữa thân cửa. Khóa điều khiển từ xa, khi bị hỏng thợ sửa chữa sẽ sửa điều khiển giúp cửa hoạt động bình thường, an toàn cho người sử dụng.

Những nguyên nhân hỏng khóa cửa cuốn

  • Việt Nam là đất nước có khí hậu thay đổi bất thường khiến cho cửa cuốn bị oxy hóa đường ray và dễ bị ăn mòn, khiến cho cửa cuốn bị kẹt không thể mở được.
  • Do điện ở cửa cuốn bị chập nên không nhận tín hiệu, hoặc do khóa không kết nối với động cơ cửa cuốn.
  • Do điều khiển cửa cuốn bị ẩm ướt, hoặc rơi vỡ. Trong trường hợp này rất khó để sửa khóa điều khiển, cách tốt nhất là bạn nên thay khóa mới để mang lại hiệu quả cao.

Những nguyên nhân khiến cửa cuốn bị hỏng khóa

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng cao, chính vì thế dịch vụ sửa chữa lắp đặt mọc ra ngày càng nhiều vì thế để tìm ra một đơn vị sửa cửa cuốn không phải khó khăn gì, tuy nhiên điều đáng nói là tìm được đơn vị sửa cửa cuốn uy tín có thể khắc phục được mọi sự cố tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Có nhiều gia đình vì không có thời gian và tin tưởng vào những tờ rơi, những thông báo sửa chữa qua những mảnh giấy dán trên tường … cuối cùng nhận hậu quả khôn lường. Còn có nhiều trường hợp muốn kiếm thêm tiền của khách hàng nên làm những việc thất đức, lẽ ra khóa chỉ hỏng nhẹ nhưng tháo bung bét làm cho nặng hơn để kiếm tiền, phải thay khóa mới với số tiền cao gấp đôi so với những đơn vị uy tín. Chính vì thế hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín để khắc phục mọi sự cố được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *