Spread the love

Tượng đồng mạ vàng không chỉ dùng đặt trong nhà, trong chùa hoặc cơ quan xí nghiệp… Tượng còn được sử dụng để trên xe ô tô với ý nghĩa trang trí và tâm linh. Cùng tìm hiểu những mẫu tượng đồng mạ vàng để ô tô được nhiều người yêu thích nhất.

Những mẫu tượng đồng mạ vàng để ô tô được yêu thích

Tượng đồng mạ vàng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát.

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi hỉ xả cứu khổ cứu nạn. Phật Bà xuất hiện để cứu rỗi chúng sinh, mang lại sự bình an cho mọi người.  Trên xe ô tô thường có tượng Phật Bà với hi vọng được Phật Bà che chở trong mỗi chuyến đi. Họ có thể có những chuyến đi bình an và trở về cùng người thân trong sự bảo vệ của Ngài.

Tượng đồng Phật Di Lặc mạ vàng.

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Di Lặc cũng được coi là hiện thân của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng sẽ thấy vui tươi hơn. Vì thế người ta hay chọn đúc tượng để thờ  Phật Di Lặc mạ vạng để trong xe ô tô  với mong ước sẽ gặp nhiều niềm vui. Các chuyến đi sẽ luôn được Phật phù hộ và mang thật nhiều tài lộc về nhà.

Tượng đồng mạ vàng Phật Thích Ca Mâu Ni.

Đây là một trong những vị đứng đầu Phật giáo. Từ một con người bình thường, Người đã trải qua cuộc sống tu luyện khổ nạn để trở thành đức Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Phật thường ngồi trên đài sen thể hiện cho sự thanh tịnh và giải thoát một cách tốt nhất. Chủ nhân những chiếc xe hơi thường chọn tượng bằng đồng Phật Thích Ca Mâu Ni cho xe của mình. Với hi vọng sẽ được Phật phù hộ, gặp dữ hóa lành, có những chuyến đi về bình yên.

Tượng Phật A Di Đà.

Một trong những tượng hay được săn tìm đặt trong xe ô tô chính là tượng đồng mạ vàng Phật A Di Đà. Người mua mong muốn sự hiện thân của đúc tượng phật đồng Phật A Di Đà sẽ đưa họ qua khỏi những khó khăn nguy hiểm trong cuộc sống. Phật hay xuất hiện để phổ độ chúng sinh, hướng con người về điều thiện, sự tốt đẹp trong cuộc đời.

Tượng đồng mạ vàng các con vật.

Không chỉ có các bức tượng Phật mới được khách hàng tìm mua cho xe ô tô. Các mẫu tượng đồng con vật cũng rất được chú ý. Thông thường, người mua hay tìm các loại con vật có ý nghĩa biểu tượng may mắn, tài lộc, thành công hoặc phải hợp phong thủy. Một số tượng đồng con vật được yêu thích là tượng rồng, tượng đồng ngựa, chó nhỏ hoặc gà trống… Người mua hi vọng đặt tượng đồng con vật ở trong xe vừa có tác dụng trang trí, vừa điều hòa âm dương. Chủ xe sẽ có những chuyến đi may mắn, gặp nhiều thành công.

Thành Phát – địa chỉ đúc tượng đồng mạ vàng cho xe hơi đẹp nhất

Thành Phát là một cái tên quá quen thuộc trong thế giới đồ đồng. Kế thừa truyền thống hàng ngàn năm của làng Rồng – một trong ba làng nghề đúc đồng truyền thống nổi tiếng nhất Việt nam. Thành Phát đã trở thành một thương hiệu đúc đồng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tại đây có rất nhiều các kiểu dáng, chủng loại đồ đồng, tượng bằng đồng. Bạn có thể dễ dàng tìm hoặc đặt mua những bức tượng đồng mạ vàng đặt trên xe ô tô của mình. Chất lượng hoàn toàn đảm bảo và giá cả cực kì hợp lý.

Bạn có một chiếc xe ô tô và đang muốn tậu về một bức tượng đồng mạ vàng thật đẹp cho ô tô của mình? Thành Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian đồ đồng, tượng đồng tuyệt vời và thỏa mãn nhất.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *