Spread the love

Bạn đang cần tìm hiểu về mẫu bàn văn phòng mới nhất 2020. Việc làm mới không gian làm việc sẽ mang đến môi trường chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là khi công ty mới thành lập hoặc chuyển đến địa điểm mới. Chúng tôi cung cấp những mẫu bàn ghế văn phòng mới nhất để quý vị và các bạn tiện nhất cho việc tìm hiểu của mình.

Các mẫu bàn văn phòng hiện nay

Bàn văn phòng có rất nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể chọn bàn cho một người ngồi, bàn theo cụm… Hiện có một số mẫu bài nhân viên được chọn lựa như sau:

 • Bàn nhân viên đơn một người ngồi
 • Bàn nhân viên cụm 2 người ngồi kết hợp 2 bàn.
 • Bàn nhân viên 3 người ngồi thiết kế cụm 3 bàn.
 • Bàn cụm nhân viên 4 bàn dành cho 4 người ngồi
 • Bàn cụm nhân viên nhiều người ngồi theo yêu cầu từ đơn vị mua sản phẩm

Ngoài ra, tùy thuộc vào kinh phí, sở thích của từng nhà thiết kế và nhu cầu của công việc để chọn bàn nhân viên kèm theo tủ rời, bàn nhân viên tích hợp tủ khóa cao cấp… Mỗi sản phẩm sẽ mang đến những công dụng khác nhau.

Hiện thiết lập không gian làm việc riêng tư, làm việc nhóm, làm theo nhân viên số lượng lớn sẽ có những kinh nghiệm chọn bàn khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được Piron tư vấn chi tiết hơn cho quý vị và các bạn.

Lý do nên chọn nội thất Piron

Bàn ghế văn phòng Piron mang đến cho khách hàng những sản phẩm và thiết bị nội thất văn phòng tốt nhất.

 • Piron và các chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi chi tiết và chọn cho các bạn những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng nhất.
 • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành lên đến 12 tháng. Bảo dưỡng trọn đời cho các sản phẩm được mua tại Piron của chúng tôi.
 • Tư vấn nhiệt tình 24/7. Nhân viên chúng tôi nắm bắt được mọi xu hướng nội thất văn phòng mới nhất 2020
 • Giao hàng trên 63 tỉnh thành trong thời gian nhanh nhất. Đa dạng các hình thức thanh toán và có nhiều chương trình khuyến mãi những mẫu bàn ghế văn phòng mới.
 • Chúng tôi có nhà xưởng với thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Đặc biệt là nhân viên tay nghề cao nên mang đến giá lẫn chất lượng tốt nhất thị trường bàn ghế văn phòng.
 • Cung cấp đa dạng các loại bàn ghế văn phòng. Chẳng hạn như ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế ngồi giám đốc… Các thiết bị trang trí, tủ kệ văn phòng cũng đều được cung cấp đầy đủ.

Thiết kế bàn ghế văn phòng trọn gói

Chúng tôi có đến hàng chục mẫu bàn ghế văn phòng khác nhau. Nhận thiết kế trọn gói cho các công trình văn phòng, tòa nhà cao cấp, văn phòng đại diện, phòng hội họp… Đảm bảo bắt kịp xu thế của thời đại. Kết hợp kiểu dáng và màu sắc chuyên nghiệp.

Đây là những sản phẩm hỗ trợ gia tăng hiệu quả trong công việc, tạo sự thoải mái cho nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Truy cập website, hotline, gửi email để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Tạm kết

Một trong những kế hoạch thay đổi môi trường chuyên nghiệp, thu hút nhân tài chính là văn phòng làm việc hiện đại. Các công ty, doanh nghiệp, văn phòng đại diện, nơi nhận tư vấn tài chính, bất động sản đều nên chú trọng đến những thiết bị này. Piron chuyên nội thất văn phòng, bàn ghế nhân viên rất hân hạnh được cung cấp những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *