Spread the love

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có nhiều thế mạnh thu hút sinh viên, luôn là một trong những trường đào tạo nhân lực lớn nhất khu vực phía Bắc. Sinh viên của trường được đón nhận những quyền lợi tuyệt vời, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Bạn nên yên tâm khi lựa chọn học tập tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Dưới đây chính là những thế mạnh tạo nên vị thế TOP dẫn đầu về chất lượng đào tạo của trường.

Đào tạo ngành nghề đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay

Đào tạo nhân lực luôn có những ngành “hot” và ngành “ế” sinh viên theo học. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có lợi thế về lĩnh vực đào tạo, chuyên về ngành nghề đang có nhu cầu cao về nhân lực. Trường đào tạo các chuyên ngành về chăn nuôi, thú ý, trồng trọt, bảo vệ thực vật, công nghệ thực phẩm, lâm nghiệp, tài nguyên môi trường…

Các ngành đào tạo tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đều có cơ hội việc làm tốt. Mọi sinh viên đều mong muốn làm việc đúng chuyên ngành, ổn định và lương cao sau khi ra trường. Đáp ứng đúng nguyện vọng của sinh viên, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn thu hút đông đảo sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành. Đều đặn mỗi năm, trường đào tạo và cung cấp hàng ngàn kỹ sư, cử nhân về nông lâm nghiệp và tài nguyên môi trường.

Ngành đào tạo có nhu cầu sử dụng nhân lực cao là lợi thế thu hút sinh viên của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Hệ thống công trình nghiên cứu, thực hành quy mô lớn

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có quy mô lớn, tọa lạc tại mảnh đất diện tích rộng ở xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên. Nhà trường có điều kiện mặt bằng để xây dựng hệ thống giảng đường, phòng nghiên cứu, khu thực hành, nhà thể thao, thư viện, khuôn viên rộng rãi. Đặc thù ngành nông lâm nghiệp, tài nguyên môi trường cần thực hành trên các mô hình chuồng trại, vườn cây trong thực tế. Trường không có diện tích rộng thì không thể đáp ứng được nhu cầu thực hành.

Với lợi thế về mặt bằng, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã xây dựng được 53 phòng nghiên cứu thí nghiệm, 20 khu thực hành phục vụ đủ cho các ngành đào tạo. Các khu nghiên cứu, thực hành bao gồm về giống, công nghệ, chuồng trại chăn nuôi, vườn cây trồng… Sinh viên của trường được đào tạo kỹ năng thực hành nên có tay nghề vừng vàng, đáp ứng được yêu cầu công việc trong thực tế.

Hợp tác với nhiều đối tác danh tiếng ở các nước phát triển

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, liên kết với những đối tác danh tiếng ở nhiều nước phát triển để đào tạo nhân lực. Nhà trường tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc các chương trình du học, thực tập hưởng lương ngành nông nghiệp ở nước ngoài. Các sinh viên có cơ hội vừa học, vừa thực tập với mức thu nhập hấp dẫn ở Canada, Úc, Mỹ, Nhật, Hàn…

Do có trung tâm chuyên sâu về hợp tác quốc tế nên các chương trình du học, thực tập ở nước ngoài luôn được Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đẩy mạnh. Với nhiều trường khác, thực tập hưởng lương ở nước ngoài là một khái niệm xa vời cho sinh viên. Nhưng cơ hội học tập hưởng lương ở nước ngoài luôn sẵn sàng cho các sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có trung tâm chuyên sâu về đào tạo và phát triển quốc tế

Với những thế mạnh của mình, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trở thành “nam châm” thu hút số lượng lớn sinh viên. Chất lượng đào tạo của trường đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực ngành nông lâm nghiệp, tài nguyên môi trường. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã và đang là điểm đến được “chọn mặt gửi vàng” của nhiều bạn trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *