Spread the love

Hiện nay, nhu cầu chiếu sáng ngoài trời cũng khá nhiều. Có thể để chiếu sáng sân vườn, công viên, đường phố, sân vận động,… Chính vì vậy, việc sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời ngày càng phát triển. Vậy thì sử dụng đèn để chiếu sáng ngoài trời sao cho đúng? Bài viết sẽ giới thiệu những lưu ý khi sử dụng đèn cho mục đích chiếu sáng ngoài trời để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất nhé.

1. Một số lưu ý khi sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời

Môi trường ngoài trời khác với môi trường trong nhà, do vậy bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Cần phải lập kế hoạch để chiếu sáng ở những nơi cần thiết

Không gian ngoài trời không chỉ bao gồm sân, những nơi đường đi thoáng đãng mà còn gồm cả khu vực bãi cỏ. Chính vì vậy, để phát huy được tối đa năng lượng chiếu sáng của đèn, hạn chế, tiết kiệm chi phí mà vẫn đủ ánh sáng thì bạn phải có thiết kế thiết kế để lắp đặt đèn vào nhưng nơi có vị trí quan trọng.

Bạn nên đặt đèn chiếu sáng ngoài trời ở những vị trí cách đều với khoảng cách vừa đủ, không quá gần (ánh sáng chồng lên nhau sẽ lãng phí) những cũng không quá xa (có chỗ không được chiếu sáng).

– Bạn cần căn cứ và mục địch sử dụng mà lựa chọn những loại đèn phù hợp

Ví dụ như trong trường hợp bạn muồn tạo điểm nhấn trang trí cho vườn hoa, hang động,… của mình thì có thể sử dụng những bóng đèn nhỏ như loại đèn sân vườn. Hay nếu mục đích của bạn không cần sáng quá rực rỡ thì cũng chỉ cần loại đèn có ánh sáng nhẹ.

Đèn ngoài trời cho nơi không cần ánh sáng mạnh

– Bạn cần lựa loại đèn phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời

Không phải tất cả các loại đèn hiện nay đều phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Chính vì vậy, bạn phải đặc biệt chú ý đến đặc điểm này. Khi mua sản phẩm, bạn phải xem xét các thông số của đèn để đảm bảo rằng đó có thể sử dụng ngoài trời. Và hãy đảm bảo đèn chiếu sáng ngoài trời đó phải chất lượng. Do vậy, bạn phải mua ở những nơi uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua đèn chiếu sáng ngoài trời, bạn có thể tham khảo tại Website https://denchieusangled.vn/ để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhé.

2. Những loại đèn được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn có thể được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời. Tùy vào mục đích, không gian để có thể lựa chọn những loại đèn khác nhau. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu một số loại đèn để chiếu sáng ngoài trời được ưa chuộng hiện nay.

– Đèn LED pha

Loại đèn này là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu muốn chiếu sáng cho những không gian cần có nguồn sáng mạnh như sân vận động, sân khấu. Loại bóng này có thể chiếu ánh sáng với cường độ mạnh, hiệu suất cao và phạm vi rộng, rất phù hợp với những nơi có không gian rộng.

– Đèn đường LED

Nghe tên loại đèn là ta nghĩ ngay đến những cột đèn đường ngoài phố. Đúng là như vậy. Loại đèn này thường được sử dụng cho những không như đường phố, công viên, quảng trường,… Bởi thân của loại đèn này được làm bằng hợp kim nhôm nên nó đặc tính tản nhiệt tốt và an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Chính vì vậy loại đèn này rất được ưa chuộng tại nước ta.

– Đèn sân vườn

Nếu bạn muốn trang trí và chiếu sáng cho khu vườn của bạn thêm rực rỡ thì đây là loại đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp. Loại đèn này được thiết kế với những kiểu dáng xinh xắn phù hợp với khung cảnh sân vườn, không chỉ để chiếu sáng mà còn giúp khu vườn của bạn thêm đẹp, lấp lánh.

Đèn sân vườn đẹp để trang trí vườn

Bạn hãy ghi nhớ những lưu ý này nếu bạn muốn sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời cho không gian nhà mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *