Spread the love

Đèn trang trí ngoài trời là vật dụng cần thiết của mọi gia đình trong thời đại hiện nay. Ngày nay bất cứ gia đình nào cũng mong có một khoảng không gian xanh để trở về với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành. Để khu vườn của bạn có thể trở thành nơi thư giãn, trò chuyện của gia đình vào ban đêm thì việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng là thật sự cần thiết.

Vì là một không gian ở ngoài trời nên chúng ta không cần nhất định phải chiếu sáng rực rỡ khuôn viên này vào ban đêm mà bạn có thể phối họp hài hòa giữa các loại đèn trang trí ngoài trời để  tạo được sự phân phối ánh sáng tốt nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí sân vườn
Những lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí sân vườn

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng khi ghé thăm Khang Dy Venus đều than phiền rằng hệ thống đèn trang trí ngoài trời của họ lắp đặt trước đây thường xuyên bị hư hỏng. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ lưu ý cho các bạn một số điều khi chọn và lắp đặt đèn trang trí cho sân vườn.

Lựa chọn những chất liệu tốt nhất

Đèn trang trí ngoài trời ngoài việc phải thỏa mãn yêu cầu về tính thẩm mỹ thì nó còn cần phải đáp ứng được về độ bền. Vì không giống những vạt dụng trang nhà, loại đèn này phải trải qua sự khắc nghiệt của thời tiết: nắng, mưa, bão,… Chính vì thế để đảm bảo chúng được sử dụng trong thời gian lâu dài thì bạn nên đầu tư thêm chút kinh phí để có thể chọn những mẫu đèn  làm như chất liệu cao cấp như: inox, nhôm hợp kim, kẽm, đồng,… và cần phải được mạ thêm một lớp chống gỉ. Đèn phải có một cấu trúc chắc chắn và đảm bảo độ bền cao thì mới có thể chống trọi lại được với những yếu tố thời tiết.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế

Có nhiều người cho rằng đèn trang trí ngài trời chỉ có duy nhất một kiểu dáng. Tuy nhiên đó là một lối suy nghĩ sai lầm. Hiện nay đèn trang trí ngoài trời rất đa dạng về các mẫu thiết kế. Từ phong cách mang hơi hướng cổ điển cho đến những mẫu hiện đại, từ sự đơn giản hết mức cho đến nhưng thiết kế tinh xảo.

Vì thế khi có ý định trang trí khu vườn nhỏ của bạn bằng hệ thống đèn trang trí thì bạn cần phải định hình rõ bạn mong muốn theo phong cách nào để việc thiết kế được đồng nhất tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Sự hòa kết của ánh sáng

Ngoài việc sử  dụng đèn trang trí để tổ điểm thêm cho không gian và chiếu sáng thì bạn phải biết tận dụng tốt nhất vẻ đẹp của ánh sáng. Vào ban đêm điều bạn cần không phải là chiếu sáng rực rỡ cả không gian mà bạn cần phải phối hợp sử dụng các loại ánh sáng màu sao cho không gian trở nên lung linh và ấn tượng.

Bạn có thể phối hợp ánh sáng trong thảm cỏ tại các cây hoa cây cổ thụ với màu sắc khác nhau. Còn với trung tâm nơi bạn chừa khoảng không để tổ chức tiệc tùng thì tập trung nhiều nhất ánh sáng để đáp ứng đủ nhu cầu ánh sáng của bữa tiệc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *