Lazada là một trong những kênh mua sắm trực tuyến được ưa chuộng hiện nay. Để thu hút khách hàng tham gia mua sắm trên ứng dụng của mình Lazada đưa ra hàng loạt mã khuyến mại Lazada nhằm mang đến lợi ích cho cả đôi bên.

Những lợi ích khi mua sắm tại Lazada

Là một trong những app mua sắm trực tuyến có lượt tải về nhiều nhất, Lazada mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng như:

Mua sắm trên lazada mang lại nhiều lợi ích

  • Có thể mua hàng tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào: bạn chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh, có tải app Lazada là có thể đặt mua bất cứ thứ gì bạn thích.

  • Giao hàng tận nơi: đây chính là điểm nổi trội của phương thức mua hàng trực tuyến. Bạn không cần phải đến tận nơi mới có thể mua được hàng mà chỉ cần bạn đặt hàng thôi sẽ có người giao sản phẩm đến tận nhà bạn và thu tiền sau khi giao sản phẩm.

  • Đa dạng về mẫu mã: có thể nói Lazada giống như là một bách hóa lớn với lượng hàng khủng lồ, đầy đủ tất cả các loại mặt hàng. Hay nói cách khác, tại đây bạn muốn mua gì cũng có, số lượng bao nhiêu cũng có.

  • Có nhiều sự lựa chọn: Lazada là sự kết hợp của rất nhiều những nhà bán hàng cùng tụ họp lại trên đây bán nhiều sản phẩm khác nhau. Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó chỉ cần tìm kiếm sẽ có vô số các sản phẩm hiện ra cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp, loại hàng, giá cả theo ý muốn của mình và có thể dễ dàng so sánh với những điểm cùng bán khác.

Lợi ích từ mã khuyến mại Lazada

Mã khuyến mại Lazada là mã do Lazada quy định cho người mua hàng hoặc là mã của những nhà cung cấp hàng hóa dành cho người mua hàng. Thông thường mã khuyến mại của Lazada thường là khuyến mại công vận chuyển cho đơn hàng quy định hay là khuyến mại theo chương trình khuyến mại lớn. Một khuyến mại nữa mà Lazada cũng thường áp dụng là mã khuyến mại được chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn.

Lazada liên tục tung ra các mã khuyến mại

Sử dụng mã khuyến mại mang đến những lợi ích như:

  • Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí vận chuyển: với khuyến mại miễn phí vận chuyển khách hàng sẽ được miễn phí cước vận chuyển tối đa 40.000 đồng cho đơn hàng của mình.

  • Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua sản phẩm khi mua hàng với những đơn có giá khác nhau sẽ nhận được mã khuyến mại mang giá trị khác nhau tại Blog Giảm Giá. Những mã khuyến mại này sau khi được dùng sẽ được trừ trực tiếp và trong đơn đặt hàng của bạn.

  • Giúp những người bán hàng bán được nhiều sản phẩm hơn.

Việc sử dụng mã khuyến mại Lazada mang đến lợi ích chung cho cả phía chủ app lẫn người bán hàng và người mua hàng thông qua app Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *