Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ cũng phát triển theo, hiện nay những chiếc cửa cuốn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Những chiếc cửa cuốn không chỉ đảm bảo an toàn an ninh tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao, vì thế cửa cuốn đã trở thành vật dụng quen thuộc cho nhiều hộ gia đình, công ty, sua cua cuon  doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về cách sử dụng cũng như cách sửa chữa cửa cuốn. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi giúp bạn lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn tốt nhất tại Hà Nội hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng.

Những điều khách hàng cần chú ý khi chọn đơn vị sửa cửa cuốn tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn chất lượng, có thương hiệu

Đây là điều quan trọng, khách hàng nào cũng mong muốn. Để lựa chọn được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, mang đến sự an toàn cho mọi người, đặc biệt là tiện lợi khi cửa cuốn gặp sự cố. Có nhiều người không am hiểu, ham hàng rẻ, không tìm hiểu về đơn vị sửa cửa cuốn uy tín nên rất dễ nhầm lẫn mua phải hàng kém chất lượng.

Cái gì cũng có mặt trái của nó, những hàng như vậy thường nhanh xuống cấp, hư hỏng, đặc biệt là không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đến khi cửa cuốn hỏng hóc cũng rất khó để tìm những linh kiện để thay thế. Khi mua với giá rẻ nhưng tính ra lại không rẻ chút nào.

Bảo dưỡng cửa cuốn theo định kì

Để cửa cuốn hoạt động trơn chu không gặp những sự cố không mong muốn, khách hàng không nên bỏ qua việc bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn theo đúng định kỳ như nhà sản xuất đưa ra. Do cửa cuốn sử dụng trong một thời gian dài thường nhiễm bụi bẩn, khô dầu, hộp điều khiển bị ẩm ướt … làm cho cửa cuốn hoạt động kém.

Những điều khách hàng cần chú ý khi chọn đơn vị sửa cửa cuốn tại Hà Nội

Sử dụng cửa cuốn đúng cách

Những sản phẩm chất lượng và có thương hiệu trên thị trường như dòng sản phẩm Austdoor mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn chi tiết và những lưu ý khi sử dụng. Có nhiều trường hợp gây ra hỏng hóc là do cách sử dụng của khách hàng chưa đúng cách, có những trường hợp là do không bảo dưỡng bảo trì trong một thời gian dài, đặc biệt phải nói đến đó là do đóng mở cửa cuốn liên tục làm cho rơ le của mô tơ bị nóng dẫn đến chập bảng mạch. Nếu nhẹ thì khi mô tơ nguội vẫn có thể hoạt động trở lại, nghiêm trọng hơn có thể gây ra cháy hoặc hỏa hoạn. Vì vậy khách hàng sử dụng cửa cuốn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để tránh những hậu quả đáng tiếc sảy ra. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn cả những người thân xung quanh.

Lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn uy tín

Qua bài viết này giúp bạn phòng tránh và bảo vệ cửa cuốn được tốt hơn. Nếu cửa cuốn gia đình bạn gặp sự cố mà không thể khắc phục được hãy lựa chọn cho mình đơn vị sửa cửa cuốn uy tín nhất tại Hà Nội để được khắc phục tốt nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Những nhân viên sửa cửa cuốn uy tín sẽ mang lại sự hài lóng nhất đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *