Nhắc đến Quan Lạn bạn sẽ nghĩ ngay đến khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí trong lành cùng những bãi cát trắng mịn trải dài. Du khách ngoài việc đến Quan Lạn – Minh Châu du lịch thông thường, còn đối với nhiều các công ty, tổ chức thường tổ chức du lịch team building tại Quan Lạn, với các hoạt động team building hấp dẫn. Dưới đây là một số địa điểm có thể tổ chức team building tại Quan Lạn:

  1. Bãi biển Minh Châu

Là một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp bậc nhất tại Quan Lạn – Minh Châu. Bãi biển Minh Châu thuộc xã đảo Minh Châu, cách trung tâm đảo Quan Lạn khoảng 15km. Đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với làn cát “trắng như tuyết, mịn như nhung”. Tại đây bạn có thể thả hồn mình vào khung cảnh thiên nhiên cùng bạn bè trải nghiệm các hoạt động team building hấp dẫn hay cùng ngắm nhìn vào biển cả yên tĩnh.

Địa chỉ: Xã đảo Minh Châu – đảo Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh

  1. Bãi biển Quan Lạn

Bãi biển Quan Lạn tọa lạc tại xã đảo Quan Lạn. Đây là một trong những bãi biển đẹp và dường như còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ cùng hệ sinh thái chưa bị ô nhiễm bởi môi trường tự nhiên. Ngoài ra, nơi đây không chỉ được biết đến với những bãi biển dài mà sóng tại đây cũng khá to mang và được xem là điểm đến đối với những ai yêu thích tắm biển, vận động và tham gia cắm trại, hội hè …

Địa chỉ: Xã Quan Lạn, đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

Xem thêm: > Du lịch học sinh

  1. Bãi biển Sơn Hảo

Bãi biển Sơn Hào là một trong những bãi tắm đẹp tại Quan Lạn. Với vẻ đẹp hoang sơ như chưa có dấu chân người, Sơn Hào với bãi trắng dài mịn, nước trong xanh, những con sóng vỗ dì dào, êm dịu, những cơn gió nhẹ nhàng từ biển thổi vào nhè nhẹ, cái nắng dịu dàng của mùa hè nhưng không chói chang đã tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách đến Quan Lạn. Thế nhưng để có thể vào tham quan nơi đây, bạn sẽ phải trả một chi phí nho nhỏ khoảng 25.000đ/1 người mới được vào nhé. Hiện tại, bãi biển Sơn Hào đang trong quá trình tu sửa nên không đón khách và sẽ mở cửa trở lại vào thời điểm tới.

Địa chỉ: Xã Quan Lạn, đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *