Nhắc đến các dự án khu đô thị bậc nhất ở Bình Dương không thể bỏ qua chuỗi dự án vàng Mỹ Phước. Vị trí trung tâm, tiện ích dịch vụ và không gian sống hiện đại, văn minh đã làm cho đất nền nơi đấy hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt các nhà đầu tư. Tuy nhiên khi mua đất Mỹ Phước, bạn cũng cần quan tâm đến một số chú ý cơ bản.

Thông tin khái quát về khu đất Mỹ Phước

Khu đất Mỹ Phước tọa lạc trên các tuyến đường quan trọng như: quốc lộ 13, đường vành đai 4, hơn thế, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn còn là tuyến đường kết nối Tây Nguyên và Đồng Nai. Việc di chuyển giữa các khu vực tp. Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Long An,… là vô cùng thuận lợi.

Kết quả hình ảnh cho mua đất Mỹ Phước

Bên cạnh đó, chuỗi dự án Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 tập trung nhiều các trường học, công trình công cộng, dịch vụ du lịch, khu công nghiệp xanh,… Vì thế, ban dat my phuoc 4 luôn là điều nhiều nhà đầu tư mong muốn và ấp ủ.

Những điều cơ bản cần lưu ý khi mua đất Mỹ Phước

Trước khi đầu tư một khoản tiền không nhỏ vào các dự án bất động sản nói chung và đất Mỹ Phước nói riêng, người mua nên tìm hiểu và cân nhắc rất kĩ các điều sau để tránh gặp rủi ro đáng tiếc:

  • Xác định hình thức đầu tư phù hợp: trong rất nhiều hình thức đầu tư như: cho thuê, xây dựng nhà ở, đầu tư giá trị lâu dài hoặc đón đầu những xu hướng bất động sản…Nhà đầu tư cần chọn cho hình một hình thức duy nhất, chính xác nhất để tập trung vốn đầu tư một cách hiệu quả. Nếu không phải là một người giàu kinh nghiệm bạn không nên lựa chọn quá nhiều hình thức đầu tư.

  • Xem xét kĩ khả năng thanh toán của mình. Bạn nên lựa chọn những khu đất mà bản thân có thể chắc chắn chi trả được từ 50- 70% tổng giá trị bất động sản. Không nên vì quá ưng ý một khu đất nào đó mà quyết định tự phá vỡ ngân sách. Rủi ro thua lỗ và nợ trong trường hợp này là rất cao. Khi mua dat my phuoc 3 sẽ an toàn hơn khi bạn có nhiều lựa chọn: Khu 5A Mỹ Phước 4 có giá từ 400-500 triệu/nền 150m2, Khu gần ĐH Việt Đức khoảng 500-550 triệu/ nền 150m2,…

Kết quả hình ảnh cho mua đất Mỹ Phước

  • Tìm hiểu kĩ cơ sở hạ tầng các khu lân cận: Các dịch vụ xung quanh khu đất như: nhà hàng khách sạnh, siêu thị, bệnh viện,…là điều rất đáng quan tâm để phù hợp với mục đích nhà đầu tư. Bởi Mỹ Phước là một chuỗi các dự án lớn, nên tùy từng khu đất sẽ gần các dịch vụ khác nhau. Nếu bạn có con đang sắp học Đh Việt Đức, hoặc đang công tác ở khu công nghiệp thì nên mua đất nền gần những khu vực này sẽ rất tiện lợi.

Một số điểm lưu ý khi mua đất Mỹ Phước được nêu trong bài viết trên, mong rằng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đầu tư bất động sản là điều vô cùng cần thiết, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin đó trên một số webside đáng tin cậy: http://datnenmyphuoc.com.vn/. Chính những thông tin hữu ích đó sẽ giúp mỗi người có được sự chủ động trong việc chọn mua, đầu tư của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *