Spread the love

Hiện nay cửa cuốn không còn xa lạ gì với mỗi gia đình. Cửa cuốn không chỉ mang lại sự an toàn, với vẻ đẹp sang trọng cửa cuốn còn giúp sua cua cuon  tiết kiệm diện tích tối đa. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi nên chọn loại cửa cuốn nào tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn với nhiều mẫu mã khác nhau và có những ưu nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn cửa cuốn phù hợp cho không gian nhà bạn.

Nên chọn cửa cuốn như thế nào phù hợp cho gia đình?

Nên sử dụng loại cửa cuốn nào?

Để lựa chọn được những sản phẩm cửa cuốn tốt, đầu tiên khách hàng cần chú ý đến thương hiệu và đơn vị mình mua. Những thương hiệu tốt, sản phẩm nổi tiếng được nhiều người biết đến đặc biệt là bảo hành chính hãng. Austdoor là thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng trên thị trường Việt Nam được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng, với nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Mỗi thương hiệu lại có những kiể dáng, những mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên cửa cuốn có 2 dòng sản phẩm chính là: Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

Những công trình lớn như nhà xưởng, kho bãi, chợ, văn phòng… khách hàng nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn những mẫu cửa cuốn phù hợp tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Đối với nhà ở khách hàng nên chọn cửa cuốn khe thoáng. Loại cửa cuốn này có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng những loại cửa cuốn truyền thống, do sản xuất thủ công nên có chất lượng kém hơn, vận hành không ổn định, một phần là do thợ lắp đặt…. hiện nay cửa cuốn Austdoor đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam.

Nên chọn cửa cuốn như thế nào phù hợp cho gia đình?

Cửa cuốn Austdoor đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Austdoor là thương hiệu nổi tiếng, được mọi người biết đến trong nhiều năm qua, với sự cố gắng lỗ lực chúng tôi đưa vào thị trường mẫu cửa cuốn hiện đại sang trọng, có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất với công nghệ cao giúp cho ngôi nhà trở nên tuyệt đẹp và an toàn hơn. Được thiết kế thông minh với công nghệ điều khiển từ xa, bạn không cần phải mất thời gian đến tận nơi tác động vào cửa, bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo ý muốn của mình.

Ngoài ra cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ mới, có thể tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Austdoor là thương hiệu cửa cuốn tiên tiến nhất so với các hãng cửa cuốn khác hiện nay. Vì thế cửa cuốn Austdoor đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Austdoor tích hợp công nghệ Austmatics Rolling code, có thể tạo ra nhiều mã số khác nhau cho mỗi lần sử dụng. Chính vì thế ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn, Austdoor có khả năng chống đột phá, phá mã công nghệ cao. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi đi công tác xa nhà không lo đến những tên trộm nhòm ngó đến ngôi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *