Spread the love

Tủ điện công nghiệp có nhiều chủng loại khác nhau, mỗi loại tủ điện có những đặc tính kỹ thuật và được ứng dụng trong các lĩnh vực riêng. Tủ điện biến tần là một trong những loại tủ điện được ứng dụng phổ biến nhất. Tủ điện biến tần chủ yếu được lắp đặt trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất. Mua tủ điện biến tần ở đâu chất lượng, giá tốt?

Tủ điện biến tần là gì?

Tủ điện biến tần là loại tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần, điều chỉnh cột áp và lưu lượng theo tần số cài đặt. Biến tần là một thiết bị có chức năng điều khiển, biến đổi dòng điện xoay chiều theo những tần số khác nhau. Nguồn điện xoay chiều sẽ được chỉnh lưu, lọc thành nguồn 1 chiều.

Điện áp 1 chiều tiếp tục được nghịch lưu biến đổi thành nguồn điện 3 pha đối xứng xoay chiều. Điện áp xoay chiều 3 pha có thể thay đổi tần số vô cấp và giá trị biên độ tùy theo bộ điều khiển. Tủ điện biến tần tích hợp nhiều kiểu điều khiển khác nhau, phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Ưu điểm của tủ điện biến tần

Do đặc thù điểu chỉnh điện áp theo biến tần, tủ điện biến tần có ưu điểm là giúp ổn định điện áp, bảo vệ các động cơ trong trường hợp ngắt mạch hoặc quá tải. Nguyên lý hoạt động của biến tần giúp giảm hư hại, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác trong tủ điện và hệ thống điện sử dụng. Tủ điện biến tần có độ bền vượt trội do vận hành ổn định.

Hiệu suất làm việc của tủ điện biến tần cao, hoạt động của tủ điện an toàn, ít phải bảo dưỡng và sửa chữa. Quá trình khởi động, vận hành tủ điện tiết kiệm điện năng, khởi động và dừng động cơ êm dịu. Hệ thống thiết bị của tủ điện có thể kết nối với máy tính trung tâm. Nhân viên điều khiển có thể giám sát được các thông số vận hành, hoạt động của hệ thống hiển thị trên máy tính. Việc phát hiện sự cố, sai sót để điều chỉnh sẽ diễn ra kịp thời.

Tính ứng dụng của điện biến tần

Tủ điện biến tần mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho bất cứ lĩnh vực nào cần lắp đặt tủ điện. Ưu điểm vận hành ổn định, độ bền cao và an toàn giúp tủ điện biến tần trở thành lựa chọn hàng đầu cho những lĩnh vực quan trọng.

Tủ điện biến tần có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, được lắp đặt để điều khiển, bảo vệ hệ thống động cơ công nghiệp. Tủ điện biến tần được lắp đặt chủ yếu trong các phân xưởng, nhà xưởng sản xuất, hệ thống quạt hút gió, bơm nước cứu hỏa, bơm nước sinh hoạt, hệ thống chiếu sáng…

HAHUCO cung cấp tủ điện biến tần chất lượng, giá tốt

Qúy vị đang có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt tủ điện biến tần? Truy cập website tudien.org.vn, quý vị sẽ được tham khảo mẫu tủ điện biến tần chuẩn chất lượng do HAHUCO sản xuất, lắp đặt. Tủ điện HAHUCO được sản xuất theo quy trình hiện đại, quản lý nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Tủ điện biến tần đạt các tiêu chuẩn chất lượng của ngành điện tại Việt Nam và quốc tế là IEC 60439-1, IEC 60521.

Tủ điện biến tần HAHUCO tudien.org.vn được sản xuất theo công nghệ cắt laser CNC Bystronic, chấn CNC ứng dụng của Thụy Sỹ. Robot hàn Daihen của Nhật Bản, sơn tĩnh điện cao cấp màu sắc theo yêu cầu, thiết bị trong tủ điện nhập khẩu từ nhiều thương hiệu uy tín: ABB, HYUNDAI, LS, SIEMEN, FUJI…

Tudien.org.vn cam kết cung cấp sản phẩm tủ điện biến tần đúng mô tả chất lượng. Chúng tôi báo giá tủ điện biến tần cạnh tranh do là nhà sản xuất chuyên nghiệp, quy mô rộng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ 0934.123.128.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *