Hiện nay nhu cầu tìm mua máy phun sương tạo ẩm là rất phổ biến. Tuy nhiên sản phẩm này có vai trò chính là gì, cấu tạo của chúng ra sao. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loại linh kiện công nghiệp này. 

Máy phun sương cấu tạo và tác dụng nổi bật của chúng

Tác dụng của Máy tạo ẩm

Máy tạo ẩm được sử dụng để làm cân bằng độ ẩm trong phòng, mức độ ẩm ưa thích nhất thường ở mức 40-60, giả dụ độ ẩm thấp hơn 40 thì chúng ta nên sử dụng để hạn chế bị khô da và cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra trường hợp độ ẩm trên 60 thì khi này chúng ta giới hạn sử dụng, độ ẩm cao không tốt cho sức khỏe, tránh vi khuẩn phát triển.

Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm

Máy phun sương tạo ẩm thường có cấu tạo bởi 2 bộ phận, một phòng ban qua tán hơi nước, và 1 bình đựng nước, tùy vào mẫu máy mà bình nước có độ to nhỏ khác nhau, 1 số sản phẩm cao cấp sẽ có thêm khay cất tinh dầu giúp cho thơm phòng khi sử dụng.

Máy phun sương tạo ẩm đóng vai trò rất quan trọng
Máy phun sương tạo ẩm đóng vai trò rất quan trọng 

Phân loại máy tạo ẩm

Dựa vào tính năng phun sương mà người ta chia máy tạo ẩm thành 2 loại bao gồm loại phun thông thường và mẫu phun cực kỳ âm, mẫu phun thường có trong máy tạo ẩm giá rẻ, hơi nước thường lớn, dễ làm hư hỏng đồ điện và sàn gỗ, ngược lại những loại máy phun cực kỳ âm thường đắt và không gây thúc đẩy tới đồ vật điện tử và an toàn với sàn gỗ.

Dựa vào dung tích tiêu dùng mà người ta chia máy tạo ẩm thành các cái máy dành cho những không gian 20m2, 30m2 và trên 50m2…

Top 10 nhãn hàng máy phun sương tạo ẩm bạn nên tham khảo

Máy tạo ẩm Beurer

Máy tạo ẩm Lanaform

Máy tạo ẩm Laica

Máy tạo ẩm Boneco

Máy tạo ẩm humidifier

Máy tạo ẩm hình thú

Máy tạo ẩm Philiger

Máy tạo ẩm Brevi

Vỉ tạo ẩm siêu âm 10 mắt 2 cảm biến là thứ chuyên dùng tạo ẩm cho nhà yến, trồng nấm, kho trữ lạnh nông sản. Tăng độ ẩm môi trường cho các nơi có khí hậu khô, độ ẩm thấp. Được sử dụng công nghệ vô cùng âm tách nước thành những ion nước để dành bay lên và bốc khá nhanh khi gặp môi trường bên ngoài. Không gây ướt nền nhà, sàn gỗ. Thiết bị được cung cấp bằng inox 304 chống rỉ sét.

Cần phải lựa chọn loại máy có chất lượng tốt
Cần phải lựa chọn loại máy có chất lượng tốt 

Cấu tạo của vỉ tạo ẩm cực kỳ âm

Cấu tạo vỉ tạo ẩm rất âm gồm một board mạch điện tử với nhiệm vụ chuyển dòng điện thường nhật thành điện xoay chiều với tần số cực cao rồi phát sóng vô cùng âm ra bên bên cạnh phê duyệt mắt tạo ẩm. Khi nước xúc tiếp với sóng cực kỳ âm sẽ bị trực tiếp tách ra thành hơi nước dạng sương mù.

Nhờ vào 2 cảm biến mực nước, máy sẽ ngưng hoạt động lúc không với nước nên rất an toàn.

Và mọi được tích hợp gọn trong một khuôn inox chống rỉ, chống nước vô cùng bền.

Vì dùng công nghệ siêu âm bắt buộc hoàn toàn không mang tiếng ồn, hiệu xuất cao, tiết kiệm điện.

Độ ẩm sở hữu thể đạt đến 99%.

Giúp- không gian xung quanh luôn mát mẻ.

Đặc biệt là không gây động nước lên vật dụng.

Công dụng của vỉ tạo ẩm vô cùng âm

+ Tạo độ ẩm cần thiết cho nhà nuôi chim yến, nông trại trồng nấm.

+ Cung cấp độ ẩm cần thiết cho kho trữ lạnh nông sản.

+ Làm nâng cao độ ẩm, giảm nhiệt cho nhà ở, quán ăn, nhà hàng.

+ Tạo sương mù trang hoàng cho nhà hàng, quán cafe, hòn non bộ, tiểu cảnh.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số linh kiện công nghiệp và máy phun sương tạo ẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ đến website của chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *