Spread the love

Cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi sau sinh, cơ bụng chảy xệ kém săn chắc khiến vòng 2 trở nên kém hấp dẫn. Nhiều mẹ bầu thắc mắc có dùng được máy massage bụng sau khi sinh hay không? Cùng tìm hiểu…

Công dụng cơ bản của máy massage bụng là gì?

Máy massage bụng về cơ bản sử dụng các xung điện để tạo nên những rung động cơ học. Nó tác động trực tiếp lên các cơ vùng bụng, kích thích vào các mô mỡ giúp đánh tan mỡ thừa và làm săn chắc múi cơ.

Máy massage bụng tác động lên các mô mỡ giúp đốt cháy chúng
Máy massage bụng tác động lên các mô mỡ giúp đốt cháy chúng

Máy massage bụng có dạng thiết kế đai đeo, dễ dùng hơn là dạng miếng dán như ở các máy massage bụng của Nhật Bản. Dạng miếng dán sẽ cho máy tiếp cận dễ dàng hơn với các vùng cơ thể khác nhau mà các máy dạng lớn không thực hiện được, tác động trực tiếp đến vùng mong muốn như bụng, hông, bắp đùi, bắp tay…

Về cơ bản, đây là dụng cụ an toàn hỗ trợ những người bận rộn không có thời gian luyện tập thể thao. Máy kích thích các cơ như khi cơ thể vận động để đốt cháy mỡ thừa (calo) cho cơ thể giảm cân, săn chắc, nhưng chắc chắn hiệu quả sẽ không bằng được với các bài tập thể dục tích cực.

Mẹ sau sinh dùng máy massage bụng có thực sự hiệu quả

Mẹ sau sinh đối diện với nhiều nỗi lo, dành phần lớn thời gian chăm bé, và cần có thời giờ để nghỉ ngơi. Nếu mẹ không có được sự hỗ trợ từ người thân sẽ rất khó có thời gian rảnh để luyện tập thể dục để lấy lại vóc dáng.

Vòng bụng sau sinh với lớp da nhăn nheo, chảy xệ, kém sắc và rất thiếu sức sống khiến các mẹ tự ti nhưng đeo nịt bụng, thoa rượu nghệ… khiến mẹ khó chịu hoặc cả dị ứng thì máy massage bụng thực sự là giải pháp hợp lý.

Máy giảm béo bụng mẹ có thể dùng bất kỳ lúc nào
Máy giảm béo bụng mẹ có thể dùng bất kỳ lúc nào

Mẹ có thể dùng máy bụng này bất cứ khi nào, kể cả khi đang cho bé bú mà không tác động nhiều tới bé.

Xung điện được tập trung và tác động tại chỗ lên các mô mỡ tại vị trí miếng dán bụng để đốt cháy chúng, dần dần trả lại cho mẹ vòng eo gọn đẹp.

Nhưng kết quả dùng máy massage bụng sẽ không thể có được trong một sớm một chiều, mẹ sẽ phải kiên trì để đạt kết quả như ý.

Lưu ý khi các mẹ tìm chọn máy massage bụng

Vì sức khỏe và sức đề kháng sau sinh của các mẹ còn kém, nên việc tìm chọn 1 sản phẩm máy giảm béo bụng hiệu quả mà an toàn là rất quan trọng, để bảo vệ cả các bé sơ sinh.

Mách các mẹ nên tìm chọn các điểm bán uy tín, như các sản phẩm máy massage bụng của Nhật Bản tại shopnhatchatluong là sản phẩm phân phối chính hãng, hiệu quả hoạt động  cao, độ bền tốt, có bảo hành và chứng nhận an toàn về nguồn gốc xuất xứ cho các mẹ yên tâm chọn dùng.

Sử dụng máy massage bụng cho các mẹ sau sinh là hoàn toàn có thể, trong trường hợp các mẹ bị giới hạn về quỹ thời gian cho luyện tập thể thao. Máy sẽ hỗ trợ tốt cho các mẹ lấy lại vóc dáng gọn gàng, thêm tự tin và vui sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *