Spread the love

Dòng tranh tứ quý ra đời đa dạng với chất liệu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Có loại tranh sơn dầu, có loại tranh đính đá, có loại khắc gỗ, có loại tranh thêu tứ bình…Nhưng nổi bật nhất vẫn là mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp. Đây là chất liệu bền lâu theo thời gian mà bất cứ ai cũng muốn có được. Ngay cả trong chất liệu đồng cũng đa dạng hơn với mẫu tranh mạ vàng, tranh từ đồng vàng, đồng đỏ…Bài viết dưới đây xin giải đáp cũng bạn thắc mắc mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất từ chất liệu gì?

Tranh tứ quý – bức tranh phú quý 4 mùa an khang

  • Chinh phục lòng người bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như cầu sung túc, may mắn. Đặc biệt mẫu tranh tu quy còn giúp cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Thú chơi tao nhã này xuất phát từ lâu, nhưng ngày nay nó còn gửi gắm mong ước mối quan hệ tốt đẹp, vui tươi và hạnh phúc trongh gia đình.
  • Mỗi mùa mỗi loài hoa với vẻ đeph và ý nghĩa đặc trưng. tranh tứ quý tùng cúc trúc mai là hình ảnh bộ tứ tùng – cúc – trúc – mai. Mai là một cây hoa quý, đại diện cho mùa xuân. Mai mỏng manh, yếu ớt tượng trưng cho sự tinh khiết, là biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển. Trúc trong tranh tứ quý là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh cũng như khả năng chống chọi với cuộc đời. Hoa cúc là mong ước mang lại nguồn năng lượng cho gia chủ một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời nó cũng mang rất nhiều may mắn cho căn nhà. Hình ảnh cây tùng lại thể hiện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai của con người dù trong mọi hoàn cảnh. Là biểu hiện cho một khí tiết thanh cao. Mang lại sự bình yên, an lành cho con người…
  • Người Việt treo tranh tứ quý tùng cúc trúc mai trong nhà không chỉ để ngắm. Mà còn để cầu mong phú quý 4 mùa an khang

Mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất từ chất liệu gì?

Không đơn giản chỉ nhẹ nhàng trên tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ cao cấp. Tranh đồng tứ quý đẹp còn phô diễn vẻ đẹp kiêu sa bằng chất liệu mạ vàng 24k hay phủ vàng rồng sang chảnh, quý phái.

  • Tranh bằng đồng tứ quý mạ vàng là bức tranh với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mạ vàng dùng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh tu quy ma vang còn là là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn.
  • Tranh tứ quý bằng đồng dát vàng 9999: Mẫu tranh dát vàng 9999 tứ quý là bức tranh quý phái vượt lên trên tất cả những chất liệu cấu thành nên tranh đồng. Khiến người xem mê mẩn bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Nổi bật trên nền đồng sáng bóng là vẻ ngoài dát vàng. Mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh huyền ảo đến lạ thường. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không thể khước từ.
  • Tranh tứ quý bằng đồng vàng, đồng đỏ: Chất liệu mẫu tranh bằng đồng vàng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng, đồng đỏ dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen, đỏ hoàn hảo, nổi bật.

Cơ hội chạm tay đến mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất sẽ không quá xa phải không? Chúc quý vị lựa chọn thành công!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *