Spread the love

Mạ nhựa bằng kỹ thuật nào tốt, giá rẻ? Tìm hiểu ngay chia sẻ từ khaho.com trong bài viết dưới đây để có được lời đáp tốt nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn đơn vị tối ưu manng tới dịch vụ mạ nhựa như mong muốn.

Mạ nhựa – Công đoạn thực hiện không hề đơn giản

Mạ nhựa – Công đoạn thực hiện không hề đơn giản
Mạ nhựa – Công đoạn thực hiện không hề đơn giản

Các sản phẩm nhựa muốn hô biến đạp như các sản phẩm kim loại thì cần có công nghệ mạ nhựa cực kì tinh vi. Tới các cửa hàng, bạn sẽ không quá lạ mẫn với sự xuất hiện của nhiều đồ vật như trang sức, vòi nước, đồ thờ cúng làm từ chất liệu nhựa nhưng lại hiện hữu đẹp như kim loại, vàng… Điều này chính là nhờ tới công nghệ mạ nhựa

Trước đây, các đơn vị chủ yếu là mạ nhựa theo phương pháp truyền thống. Đó là phun lớp phủ có màu sắc kim loại. Tuy nhiên chúng dễ bong tróc, mất độ bóng đẹp và tạo mùi độc hại

Thay vì điều đó, công nghệ mạ nhựa chân không đã ra đời. Chúng được thực hiện dựa vào các công nghệ hiện đại nên quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, mang tới nhiều lợi ích cho môi trường, con người. Các sản phẩm sau khi tạo xong, không chỉ đẹp, sáng bóng mà còn bền bỉ vô cùng.

Quy trình mạ nhựa chân không nên biết ngay

Quy trình mạ nhựa chân không nên biết ngay
Quy trình mạ nhựa chân không nên biết ngay

Để mạ nhựa chân không, đội kỹ thuật cần trả qua nhiều công đoạn. Dưới đây là các công đoạn mà người làm cần thực hiện tại công ty xi mạ

Bước 1: Lên bản thông tin chi tiết nguyên liệu, công cụ, thiết bị phục vụ

Người làm cần nắm bắt được số lượng mạ nhưa là bao nhiêu, là gì để từ đó lên được kế hoạch nguyên liệu, công cụ với lượng ra sao thì phù hợp. Nếu thiếu hụt đi bước này thì chắc chắn việc làm sẽ gặp nhiều trục trặc.

Bước 2: Thực hiện đặt cố định sản phẩm tại nơi quy định

Trước khi phủ lớp kim loại lên bề mặt nhựa sản phẩm thì cần đặt sản phẩm đúng vị trí và cố định theo các bước có sẵn. Chúng giúp cho sản phẩm không lo bj dịch chuyển trong quá trình thực hiện. Phủ các lớp kim loại cũng được đồng đều, màu sắc hài hòa hơn.

Bước 3: Phủ lớp xi mạ lên bề mặt sản phẩm

Phủ lớp xi mạ để tạo ra độ kết dính các lớp phủ kim loại. Tiếp tới, phủ lớp kim loại lên bề mặt sản phẩm. Đó thể là xi mạ vàng, đồng thau hay chất liệu nào đó theo yêu cầu của khách hàng.

Phủ lớp bóng lên bề mặt sản phẩm để chúng thêm đẹp. Đồng thời, phủ lớp bảo vệ để gia tăng độ bền cho sản phẩm

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm trước khi bàn gia

Sau khi thực hiện các công đoạn trên, thợ cần kiểm tra sản phẩm về các tiêu chí độ thẩm mỹ, độ bền. Nếu thấy có gì sai sót cần thực hiện lại ngay. Tuy nhiên, khaho có đội giám sát giỏi, kỹ thuật viên giỏi nên bạn không lo các điều rủi ro xảy ra.

Quy trình thực hiện mạ nhựa tại khaho.com được rất nhiều tin tưởng. Sản phẩm đạt chuẩn. Lớp xi mạ bóng bền theo năm tháng nên bạn có thể tin tưởng sử dụng. Liên hệ hotline 028 2253 7138 để được hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *