Spread the love

hiện nay, việc thiết kế cho những trang web của mình được tất cả mọi công ty và doanh nghiệp hết sức chú trọng. Bởi việc thiết kế được website chất lượng đem đến rất nhiều những lợi ích thực tế, giúp cho việc phát triển, quảng bá cũng như bán hàng được tốt hơn. Nhưng để thiết kế web được chất lượng thì lại không hề dễ dàng, mọi người cần phải tỉ mỉ trong từng bước để có thể đưa ra những nước đi đúng đắn. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về những lưu ý quan trọng khi thiết kế web biên hòa.

mục đích thiết kế web là gì?

trước khi bắt tay vào việc thiết kế cho web trên bất cứ một lĩnh vực nào thì mọi người cũng cần phải xác được được rõ mục đích cuối cùng của việc thiết lập web đó là gì? Trang website đó sẽ phải hướng đến điều gì? Chả lời những câu hỏi đó không chỉ giúp cho việc thế loại đó cục web cho hợp lý mà còn giúp cho mọi người xây dựng được chiến lực kinh doanh và một hướng đi chính xác cho doanh nghiệp.

Web chất lượng cho những công ty chất lượng
Web chất lượng cho những công ty chất lượng

Thông thường những trang web sẽ được thiết lập và chia ra làm 2 loại có bản đó là web bán hàng và web giới thiệu và quảng bá cho một thương hiệu nào đó. Nếu các web cần những thông tin về đối tác,tầm nhìn chiến lược, giá trị mà công ty mang lại thì website bán hàng sẽ cần phải tập trung hơn về sản phẩm mình bán, các tính năng khác nhau phục vụ cho việc bán hàng.

Ngoài ra, việc xác định những đối tượng khách hàng tiếp cận trang web cũng vô cùng quan trọng. Mọi người cần phải xác định được đối tượng chính mà web muốn hướng tới là những người như nào. Lúc đó, việc đưa ra những hình ảnh, bố cục, màu sắc mới có được sự chính xác và hợp lý.

Tập chung thương hiệu

Thương hiệu được xem như là bộ mặt của một doanh nghiệp, chúng là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có dành niềm tin đến với doanh nghiệp hay không. Do đó, khi thiết kế bất cứ một web nào thì mọi người cũng phải chú ý và tập chung và việc xây dựng:

Nâng cao giá chị của thương hiệu
Nâng cao giá chị của thương hiệu

Logo, slogan: đây là 2 thứ mà bắt buộc mọi người phải làm nổi bật được chúng.Thông thường góc trái trên sẽ là một vị trí đẹp để đặt logo và slogan. Ngoài ra thì các slide show cũng phải được thiết kế để có sự liên kết với thương hiệu, dịch vụ và cả sản phẩm.

Tên miền: Mọi người nên sử dụng tên miền cùng với tên của nhận diện thương hiệu hoặc có sự liên quan chặt chẽ tới loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Màu sắc, đường nét: Chung cũng phải có sự tương đồng với màu sắc chính của công ty và có sự hài hòa trong tổng bộ thiết kế.

Website là một phần quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Việc xây dựng chúng cần phải có được sự thống nhất, hài hòa trên từng khía cạnh. Do đó, khi có nhu cầu thì mọi người nên chọn những công ty thiết kế web uy tín và có độ chuyên nghiệp. Có như vậy việc ứng dụng trang web mới đạt được hiệu quả cao như kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *