Spread the love

Phụ nữ là người luôn tần tảo sớm hôm chăm lo cho cuộc sống gia đình, chăm lo cho những người họ yêu thương. Những ngày 20-10 chính là dịp để những đấng mày râu gửi những lời yêu thương, những món quà ý nghĩa nhất đối với bà, với mẹ, với vợ hay bạn gái của mình.

Thấu hiểu sự vất vả của người phụ nữ, để bày tỏ sự cảm ơn, tình yêu và sự tôn vinh người phụ nữ bạn yêu có rất nhiều cách. Trong đó đặc biệt là những món quà đi kèm với những lời chúc ý nghĩa. Quatangvang247 xin giới thiệu cho bạn những lời chúc ngày 20-10 hay và cảm động nhất.

Lời chúc 20-10 cho mẹ

Mẹ là người có công sinh thành và nuôi dưỡng bạn. Nếu trong ngày đặc biệt 20-10 – ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam mà thiếu sót những lời chúc chân thành thì bạn đang mắc phải một thiếu sót lớn. Mẹ không cần những gì quá cao sang, chỉ một lời chúc giản dị từ đứa con họ yêu thương cũng đủ làm họ ấm lòng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài lời chúc ý nghĩa trong ngày 20- 10 cho mẹ:

  • Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng con, đã tần tảo còng lưng vất vả để nuôi con khôn lớn. Cuộc đời con được tươi đẹp cũng chính là nhờ bàn tay đã chai sần đi của mẹ, nhờ mẹ đã đánh đổi cả tuổi xuân và sức khỏe của mình. Hôm nay nhân ngày 20-10 con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc, cùng con trải qua những ngày tháng tuyệt vời sau này có mẹ và có con bên nhau.
  • Mọi người trên thế gian này đều không thể thay thế được mẹ – người đã hy sinh tất cả cho con. Dẫu thế gian này có đổi thay thì mẹ vẫn luôn là người yêu con nhất, con biết và luôn biết ơn mẹ. Ngày 20-10, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ, luôn ở bên con và cùng con trải qua hạnh phúc. Gửi đến mẹ ngàn nụ hôn. Con yêu mẹ!

Một chậu sen vàng cùng những lời chúc chân thành sẽ làm ấm lòng các mẹ

Lời chúc cho vợ và người yêu

Nếu mẹ là người sinh ra bạn và dạy bạn nên người thì sau khi khôn lớn trưởng thành vợ và người yêu chính là người chăm lo cho bạn. Bởi vậy họ cũng xứng đáng được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất từ người đàn ông của mình. Sau đây là một số lời chúc cho người vợ, người yêu nhân ngày 20-10:

  • Cảm ơn em, giữa cuộc đời đầy sóng gió với hàng vạn con người mà em lại chọn lựa anh, chăm sóc cho anh và cùng anh vượt qua mọi khó khăn thử thách. Nhân ngày 20-10, anh gửi tặng em những lời chúc tốt đẹp nhất, món quà buộc bằng tình yêu thương của anh, gói bằng sự chân thành của anh. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh gặp em và được yêu em. Yêu em nhiều tình yêu của anh.
  • Em yêu! Chúng mình đã cùng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống buồn có, vui có, giận hờn có và rồi lại làm hòa. Anh biết anh có nhiều sai lầm và thiếu sót nhưng em vẫn bỏ quà và cùng nắm tay anh bước tiếp trên con đường đời đầy chông gai này. Cảm ơn em rất nhiều vì đã thấu hiểu cho anh. Nhân ngày 20-10 anh mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và hy vọng tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền lâu em yêu à. Yêu em rất nhiều.

Một bó hồng, một lời chúc sẽ làm rung động trái tim người phụ nữ bạn yêu

Những lời chúc ngày 20-10 đều chứa đựng tình yêu và sự chân thành của các đấng mày râu. Quà tặng vàng hy vọng các anh cùng với những người phụ nữ mà các anh yêu thương sẽ có một ngày 20-10 hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *