Rào chắn xe hay thiết bị barrier tự động có nhiệm vụ điều tiết giao thông tại các nhà máy, xưởng, kho bãi, cơ quan doanh nghiệp, khu chung cư…..Giúp kiểm soát phương tiện chủ yếu là ô tô ra/vào hiệu quả và an toàn. Barie tự động thường được lắp đặt tại các cổng chính và sử dụng điều khiển để đóng mở 

Tc-Automation lắp đặt barrier tự động

Tc-Auto đơn vị cung cấp và lắp đặt barie tự động cho các trạm thu phí, nhà xe, khu công nghiệp, cơ quan và chung cư… với chi phí thấp, sản phẩm chính hãng. Barie tự động thay thế cho các thanh chắn barie thô sơ, vận hành thủ công. Barie tự động giúp việc đóng mở các thanh chắn thuận tiện, an toàn và hiệu quả.

Chức năng chính là điều tiết giao thông, kiểm soát phương tiện ô tô, sử dụng nguồn điện 230V nên việc lắp đặt và cấp nguồn cho barie tự động rất đơn giản. Sau khi lắp đặt người sử dụng chỉ cần thao tác trên điều khiển để đóng mở thanh chắn barie.

Nguyên lý hoạt động của barie tự động

lắp đặt thanh chắn barie tự động nhập khẩu từ Ý

Cấu tạo barrier tự động:

– Cấu tạo của barie tự động gồm phần thân và thanh chắn hay tay cần và giá đỡ tay cần. Nguồn cấp sử dụng cho barie tự động là nguồn 230V ( nguồn điện lưới) và đế barie tự động được gắn cố định bằng  nở thép M10 hoặc đặt trực tiếp lên phần bệ đỡ được định vị trước đó:

– Thân barie tự động: Có cấu tạo hình trụ được sử dụng chủ yếu là thép có độ dày từ 1,2mm tới 1.5mm được phủ sơn tĩnh điện với các màu nổi bật như  màu Vàng và màu Đỏ. Bên trong chứa mạch điêu khiển và động cơ điện, cơ cấu truyền động và lò so cân tải. 

– Tay cần barie tự động: Là thanh nhôm hợp kim hoặc các vật liệu nhẹ có cấu tạo phù hợp theo nhu cầu sử dụng như: cần thẳng, cần gấp, cần rào…. Thanh chắn hay tay cần barie tự động rỗng giúp giảm trọng lượng , dễ dàng cho quá trình đóng/mở và hạn chế những tổn thất khi có va chạm mạnh

Nguyên lý hoạt động : 

Nguyên tắc vận hành của barie tự động rất đơn giản có thể mô tả như sau: Khi tín hiệu đóng/mở được người sử dụng truyền đi bằng cách nhấn nút trên điều khiển từ xa >> Bộ nhận tín hiệu từ xa sẽ nhận tín hiệu từ điều khiển bàn có dây, không dây.

Bộ nhận tín hiệu sẽ truyền thông tin tới mạch điều khiển lúc này tín hiệu điện sẽ được cấp cho motor giúp động cơ hoạt động. Thông qua cơ cấu truyền động sẽ tác động tới trục chính để đóng hoặc mở tay cần barie. Hành trình đóng/mở giới hạn được cài đặt trên mạch điều khiển và công tắc hành trình.

Thời gian đóng tự động trên các loại baire tự động được kích hoạt khi khởi động chức năng trên bộ điều khiển. Thông thường chức năng đóng tự động sẽ được cài đặt mặc định là không nên nếu muốn sử dụng chức năng này cần điều chỉnh trên bảng mạch ( theo hướng dẫn).

Barie tự động cần gấp 90*

lắp đặt barie tự động cần gấp, cần thẳng, cần rào

Barie tự động cần gấp

Trong các loại tay cần thường được lắp đặt cần thẳng được sử dụng nhiều nhất chiếm tới 80% tiếp đó là cần gấp 15% còn lại là các loại tay cần như barie cần rào, quảng cáo…. Tay cần gấp 90* sử dụng cho những không gian bị hạn chế chiều cao như các tầng hầm chung cư, tòa nhà ….

Tay cần gấp sử dụng thêm cơ cấu gấp cần 90* được lắp đặt trên trụ barie và nối dài tới vị trí khớp nối của tay cần. Khi tay cần barrier mở lên 2 phần của tay cần sẽ vuông góc 90*, cơ cấu gấp cần đơn giản và cũng dễ dàng lắp đặt.

Lựa chọn lắp đặt barrier tự động

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị cung cấp và lắp đặt barie tự động với đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng dần được nâng cao. Nổi bật trong số đó là các nhà cung cấp barie tự động Italy và Trung Quốc. Giá thành các hãng barie tự động cũng có những khác biệt lớn với các thương hiệu lớn thường có giá cao hơn từ 5% tới 10% so với các hãng còn lại

Tuy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm lắp đặt phù hợp. Hoặc khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt barie tự động các hãng : Came – Ý, Jinchaofa, Baisheng-Trung Quốc với giá thành tốt.

Thông tin liên hệ:

ĐẠI LÝ BARRIE CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG TC-AUTOMATION 

( Toan Cau Trading Co..,Ltd)

Địa chỉ: Số nhà 276 đường Tựu Liệt, huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tại Lào: Thongphanthing version.  sisattanak district.  Capital Vientiane. Laos

Hotline: 093 2238 255         Email: [email protected]

Xem danh sách sản phẩm tại: https://automaticvn.com/barrier-tu-dong-c127874.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *