Điểm qua một vòng thị trường bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục đơn vị nhận xây nhà trọn gói. Điều đó mang đến cho bạn nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Bởi nếu thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn rất khó chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi mách bạn những tiêu chí cần chú ý khi chọn đơn vị xây dựng nhà ở ngay dưới đây.

Có giá trị pháp lý

Khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói đầu tiên cần chú ý tìm đến những đơn vị có pháp lý rõ ràng. Bạn cần chú ý tìm đến những thông tin cơ bản về công ty đó như thời gian hoạt động, tư cách pháp lý, ngành nghề cụ thể và địa chỉ liên hệ của đơn vị đó nằm ở đâu.

Pháp lý của đơn vị rất quan trọng, nó cho bạn biết được đơn vị đó uy tín hay không. Đồng thời dựa vào đó bạn dễ dàng nhận thấy được sự đảm bảo của công trình khi được thực hiện bằng đơn vị đó.

Giá cả

Báo giá xây dựng là tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm. Trên thực tế cho thất rằng báo giá đó không phải đánh giá cao hay thấp mà được xét vào độ hợp lý hay không. Nếu ham rẻ công trình sẽ rất khó để đảm bảo chất lượng. Ngược lại, nếu giá quá cao kinh tế thường không cho phép để thực hiện.

Giá cả khi thực hiện công trình thường dựa trên diện tích thực hiện. Tùy từng phong cách xây dựng khác nhau giá tiền cũng có sự khác biệt. Đặc biệt hơn khi hiện nay các đơn vị nhận xây nhà thường đưa ra các gói thầu khác nhau như thầu trọn gói và thầu một phần thi công. Mức giá của những dịch vụ đó cũng có sự khác biệt.

Thời gian thi công, cam kết khi thực hiện

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm khi chọn đơn vị nhận xây nhà chất lượng phải kể đến thời gian thi công. Bạn cần tìm những đơn vị thi công có tiến độ phù hợp, đồng thời khi thực hiện cần có những thỏa thuận rõ ràng. Nếu thời gian trễ hẹn cần có những quy định về bồi thường.

Nên chọn những nhà thầu đưa ra được những cam kết tốt. Nó cần đảm bảo về chất lượng thông qua những hợp đồng thi công. Theo đó, nên chọn những đơn vị đáp ứng được tiêu chí sau đây:

  • Tuyệt đối không bán thầu
  • Đảm bảo được sự minh bạch trong báo giá vật tư
  • Chịu trách nhiệm về các công việc liên quan đến cộng đồng.
  • Có chế độ bảo hành, bảo trì tốt cho công trình.
  • Công nhân đơn vị cần là người có kiến thức, có trình độ về lĩnh vực xây dựng, có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, tay nghề ca.
  • Đơn vị có sự tư vấn tận tình, thiết kế sát với thực tế.

Chọn đơn vị thực hiện xây nhà trọn gói khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí trên áp dụng vào thực hiện. Nếu chưa biết nên tìm đến đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ này hãy liên hệ ngay Chìa khóa trao tay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *