Spread the love

 

Quạt trần là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội trong đời sống hàng ngày. Nó vừa là sản phẩm nội thất để trang trí, lại vừa có tác dụng làm mát ngày hè. Độ khuếch tán gió rộng và xa hơn các loại quạt thông thường. Vậy nên nó rất được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn mua quạt trần trang trí trong bài viết dưới đây.

Làm sao để chọn mua được quạt trần trang trí chất lượng tốt

Điều đầu tiên khi mua chính là xác định kích thước cánh quạt

Đây là yếu tố quyết định tới khả năng làm mát của quạt trần.

Hơn nữa, đối với từng diện tích phòng khác nhau, cánh quạt tương ứng những kích thước khác nhau. Làm sao để cho diện tích phòng và cánh quạt không bị lệch nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và độ mát.

Đối với các phòng diện tích nhỏ, dưới 10m2, chỉ nên chọn quạt sải cánh từ 75-90 cm.

Đối với các phòng diện tích lớn hơn, sải quạt phải lựa chọn đủ lớn để đảm bảo gió mát cả phòng.

Trong bước xác định kích thước quạt, cần xác định thêm chiều cao trần nhà. Bởi không phải căn phòng nào của bạn cũng đều lắp được quạt trần trang trí. Những căn phòng thấp bé dưới 2m, không nên lắp đặt bởi rất dễ gây nguy hiểm. Tiêu chuẩn để lắp đặt phải là trần nhà cao từ 2.5-3m.

Tìm hiểu kỹ động cơ – yếu tốt quan trọng nhất của quạt trần trang trí

Động cơ quạt chịu trách nhiệm vận hàng các chuyển động cánh quạt. Do đó, nó sinh ra gió đối lưu trong căn phòng.

Bởi vậy khi mua những quạt chất lượng tốt, nhà phân phối uy tín. Điều này có thể đảm bảo được động cơ quạt lâu bền khi sử dụng.

Làm sao để chọn mua được quạt trần trang trí chất lượng tốt

Những loại động cơ nhỏ, không phù hợp sẽ không đảm bảo được lượng lưu thông gió và dễ gây ra phiền toái khi dùng. Ví dụ khi phòng khách bạn đang có đông người, nhưng chiếc quạt trần lại không thể chạy được đủ mạnh. Khiến cho bầu không khí không được xua dịu, sẽ rất dễ gây mất lòng.

Bạn có thể tham khảo những loại động cơ bền, tiết kiệm điện trên thị trường. Loại động cơ tiên tiến bậc nhất hiện nay: DC Motor, có khả năng tiết kiệm lên tới 70% mức điện năng tiêu thụ của quạt thông thường.

Cuối cùng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về mẫu mã và cả kiểu dáng

Nếu như căn nhà của bạn đơn giản, sinh động, hãy chọn những chiếc quạt trần trang trí cơ bản. Còn nếu như không gian nhà bạn hiện đại, sang trọng, cần chọn quạt trần thật lộng lẫy, tráng lệ.

Tóm lại, nên lựa chọn những chiếc quạt trần với màu sắc, kiểu sáng hợp nhất không gian sống.

Khi lắp đặt, hãy nhớ đặt ở vị trí trung tâm của gian phòng. Như vậy, khả năng làm mát của quạt được tối ưu. Cũng như khả năng chiếu sáng được phát huy hết tác dụng, bạn còn cân bằng được kiến trúc căn phòng.

Lựa chọn ngay quạt cho người giàu Royal Home. Chiếc quạt trần trang trí của chúng tôi sẽ đồng hành của quý khách hàng suốt chặng đường phía trước.

Liên hệ hotline: 0915.000.886 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *