Spread the love

Máy đục bê tông là dòng máy phá vỡ khối bê tông có công suất lớn và hiệu năng làm việc tốt. Do đó nó được rất nhiều đơn vị Khoan cắt bê tong tại tphcm rất tin dùng. Tuy vậy, để hiểu rõ về máy đục bê tông thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hay về máy đục bê tông trong bài viết dưới đây nhé!

Các thông tin hay về máy đục bê tông
Các thông tin hay về máy đục bê tông

Đôi nét về máy đục bê tông 

Đây là công cụ đắc lực của các thợ thi công tại các đơn vị Khoan cắt bê tong tại tphcm. Bởi nó có công suất lớn, lực đập mạnh nên phá vỡ những bức tường gạch, bê tông nhanh chóng. Từ đó giúp thợ thi công tiết kiệm thời gian và công sức của mình hơn. 

Máy đục bê tông gồm các bộ phận chính là thân máy, bộ chổi thân, Rô to, stato, quạt gió, bộ bánh răng… Máy có các ưu điểm siêu việt sau: 

  • Thiết kế dạng cầm tay, nhỏ gọn và tiện dụng tối ưu
  • Có hệ thống chống rung được cải tiến cao để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. 
  • Ngoài phá vỡ tường thì nó còn dùng cho mọi vật liệu cồng kềnh khác. 
  • Công suất hoạt động lớn và hoạt động liên tục trong một thời gian dài. 

Kinh nghiệm chọn mua máy đục bê tông hiệu quả 

Hiện nay, hầu hết các đơn vị Khoan cắt bê tong tại tphcm đều rất tin dùng máy đục bê tông. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của nhiều máy đục bê tông khiến mọi người không biết nên chọn mua máy như thế nào?

Bí quyết mua máy đục bê tông chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng
Bí quyết mua máy đục bê tông chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng

Theo các chuyên gia thì bạn nên dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn máy thích hợp. Đồng thời hãy mua máy tại các thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng, độ bền của máy. 

  • Đối với công trình xây dựng có quy mô lớn, công việc liên tục thì bạn nên chọn máy đục bê tông có công suất cao. Ngược lại thì bạn nên chọn máy có công suất tầm trung để đảm bảo hiệu quả khoan cắt bê tông nhé!
  • Chọn mua máy đục bê tông dựa theo vật liệu cần phá vỡ. Đối với vật liệu là bê tông mác thấp, gạch thông thường thì bạn nên chọn máy đục có công suất dưới 1000W. Còn với vật liệu là bê tông đá, bê tông mác cao thì bạn hãy chọn máy có công suất trên 1000W. 
  • Chọn mua máy đục bê tông đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bosch, Makiat, Total… Đây là những thương hiệu cung cấp những sản phẩm có độ bền cao, an toàn và có hiệu năng làm việc tốt. 
Bạn nên chọn mua máy đục bê tông có công suất dựa theo vật liệu cần phá vỡ
Bạn nên chọn mua máy đục bê tông có công suất dựa theo vật liệu cần phá vỡ

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về máy đục bê tông. Qua đó, với nhiều ưu điểm vượt trội cùng tính ứng dụng cao nên máy đục bê tông xứng đáng các các đơn vị Khoan cắt bê tong tại tphcm tin dùng. Khoancatbetongtphcm.vn tự hào là đơn vị sở hữu nhiều máy đục bê tông hiện đại. 

Nên giúp quá trình khoan cắt bê tông công trình của khách hàng diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ khoan cắt bê tông. Như Khoan cat be tong o ba ria vung tauKhoan cắt bê tong o Đồng Nai nên giúp bạn tiện lợi trong việc đặt dịch vụ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *