Spread the love

Takara Residence Chánh Nghĩa đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người dân cũng như chủ đầu tư. Nơi đây sở hữu rất nhiều những thế mạnh và ưu điểm nổi bật. Để hiểu rõ hơn về dự án này chúng ta cùng đi khám phá những điểm mạnh của dự án thông qua những phân tích rõ ràng, chi tiết như sau:

Hạ tầng dự án Takara Residence Chánh Nghĩa đồng bộ

Dự án rất đồng bộ đem lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người
Dự án rất đồng bộ đem lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người

Takara Residence là dự án phức hợp bao gồm các tổ hợp như nhà phố, căn hộ, biệt thự liền kề và shophouse. Với quy mô dự án hơn 19 ha rất rộng lớn với nhiều các hạng mục cảnh quan khác nhau. Ngoài những khu vực dành cho căn hộ thì nơi đây còn xây dựng rất nhiều các tiện ích hấp dẫn phục vụ nhu cầu của con người.

Cụ thể các tiện ích nội khu bao gồm trung tâm thương mại, khu công viên, phòng gym, hồ bơi, phòng trà, hồ khoáng nóng và khu thể dục thể thao. Thêm vào đó với cảnh quan dự án bao gồm hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường nội khu, các tuyến cảnh quan vườn sinh thái, vườn tre, hồ cá Koi…. Tất cả các tiện ích đều đem lại cho cư dân sự trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

Không chỉ vậy, dự án còn nổi bật với cơ sở hạ tầng của dự án đồng bộ với những tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Chỉ vài phút di chuyển mọi người có thể tới trung tâm thương mại Becamex Bình Dương, bệnh viện Nhi hay bệnh viện y học cổ truyền. Dự án Takara Residence Chánh Nghĩa có một vị trí vô cùng đắc địa khi kết nối nhanh chóng đến những khu vực trọng điểm trong cụm thành phố.

Vì vây, để có thể di chuyển tới thành phố HCM mọi người chỉ mất khoảng 35 phút. Đồng thời, có thể kết nối với các trung tâm khác của bình dương cũng không đến 15 phút đồng hồ. Như vậy, có thể thấy di chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng.

Takara Residence Chánh Nghĩa là dự án đón đầu xu thế

Dự án đang đón đầu xu thế của thời đại
Dự án đang đón đầu xu thế của thời đại

Tại Bình Dương với tình trạng tốc độ phát triển của đô thị ngày càng nhanh nhưng cơ sở hạ tầng không theo kịp như hiện nay thì giải pháp giãn nở đô thị, hình thành các đô thị vệ tinh giải tỏa áp lực cũng như hình thành chiến lược cộng hưởng vùng đô thị cùng phát triển là một xu hướng tất yếu, bắt buộc phải thực hiện. Một trong những dự án hiếm hoi tiên phong cho vấn đề này phải kể đến Takara Residence.

Dự án luôn đón đầu xu thế với những thiết kế mang hơi hướng của phong cách Nhật Bản đem đến một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn luôn đưa ra những chương trình với những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Mức giá bán đa dạng phù hợp với những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình trở lên.

Như vậy có thể thấy Takara Residence Chánh Nghĩa là một trong những dự án được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Để có thể có được những thông tin chi tiết về dự án hay các dự án nhà phố Bình Dương hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *