Đâu chỉ Sài Gòn mới có hẻm bia Hong Kong. Mà ngay giữa lòng Hà Nội cũng đã xuất hiện hẻm bia “lost in Hong Kong” đầu tiên. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi đến tham quan và khám phá hẻm bia Hong Kong giữa lòng Hà Nội ngay thôi nào!

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Định vị hẻm bia Hong Kong tại Hà Nội

Mới đây, các bạn trẻ Hà Thành lại truyền tai nhà về một con phố siêu hot đang được mong chờ bậc nhất tại Hà Nội đó chính là “hẻm bia Hong Kong”. Giờ đây, các bạn trẻ Hà Thành không cần ghen tỵ với các bạn trẻ Sài Thành nữa rồi. Hẻm bia Hong Kong tại Hà Nội tọa lạc tại một vị trí siêu đắc địa và gần ngay với phố bia Tạ Hiện nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Địa chỉ: 12 Đào Duy Từ, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h – 0h00

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  1. Khám phá hẻm bia Hong Kong giữa lòng hà Nội

Có lẽ, với sự xuất hiện của hẻm bia siêu hot nay sẽ xóa ngôi đầu bảng của phố bia Tạ Hiện. Hẻm bia Hong Kong được trang trí chủ yếu với những tông màu chủ đạo vô cùng sặc sỡ. Cùng hiệu ứng đèn led biển hiện neon đã  tạo nên vẻ đẹp lung linh và thần bí. Hòa với không khí nhộn nhịp nơi phố cổ Hà Nội nhưng hẻm bia vẫn mang hơi thở riêng đậm chất Hong Kong.

Ngoài những  khung cảnh đậm chất Hong Kong thì khi đến với nơi đây bạn còn được thưởng thức nhiều loại bia khác nhau. Có thể ví hẻm bia như một quán nhậu nhỏ của giới trẻ. Với nhiều món ăn nhẹ kết hợp cùng những loại bia tươi mát đá mang hương vị Hong Kong đến giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

Không giống với  hẻm bia Hong Kong tại Sài Gòn có thể mở thâu đêm thì hẻm bia giữa lòng Hà Nội chỉ mở từ 8h sáng đến 12h đêm là đóng cửa rồi. Thế nhưng thời gian như vậy cũng đã đủ để tụ tập đúng không nào các chế ơi! Vậy còn chần chừ gì mà không set kèo đến khám phá hẻm bia Hong Kong giữa lòng Hà Nội ngay thôi nào!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *