Spread the love

Xe nâng hàng là dòng xe đã và đang có vị trí quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt nhất là ở cụm công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Nhờ có phương tiện xe nâng tay mà giúp doanh nghiệp giải phóng được khác nhau lao động tay chân. Vậy cách giúp chọn lựa phương tiện xe nâng sao cho phù hợp? Mời bạn tham khảo những chia sẻ sau đây nhé!

Làm cách nào chọn lựa xe nâng tay Pallet uy tín?

Xe nâng tay cho loại Pallet được đánh giá tốt nhất khi kích thước của nó 685mm x 1000mm hoặc dài 1500mm và chiều dài sẵn có. Chiều cao nâng theo tiêu chuẩn được đánh giá là 210mm và chiều cao thấp là 85mm.

Cách để chọn mua xe nâng hàng tốt

Những dòng xe nâng hàng tốt nhất cho kích thước khi chiều rộng 540mmx 1000mm hoặc chiều dài 1150mm và chiều dài có sẵn.

Xe nâng hàng với kích thước tiêu chuẩn chủ yếu được sử dụng nhiều cho ngành công nghiệp in và chiều rộng được đánh giá là 450mm và chiều dài sẵn có.

Về chiều cao thì nếu pallet đang sử dụng có kích thước nhỏ hơn 90mm thì bạn nên lựa chọn dòng xe nâng tay Pallet có cầu hình cụ thể như sau:

Xe nâng tay siêu thấp 51mm là dòng xe thường dùng cho các Pallet thấp

Dòng xe nâng siêu thấp 65mm thì sử dụng để nâng Pallet thấp hoặc loại Pallet giấy.

Xe nâng tay siêu thấp 35mm sử dụng bánh bằng sắt để nâng Pallet thấp hoặc máy móc.

Về bánh xe nâng thì hầu hết dòng Pallet có thể trang bị bánh giá nâng đơn hoặc song song. Bánh xe phù hợp với từng khu vực sàn khác nhau như bằng phẳng, có đường vân…

Một số lựa vật liệu tạo nên bánh xe gồm:

Nilon khó lắp nhưng dẽ di chuyển tái tải nặng

Polyurethen trên Nilon  khó lắp nhưng dễ di chuyển dưới tại nặng những thứ này cũng yên tĩnh hơn so với dòng nilon.

Polyurethen mềm trên trung tâm của thép: Là loại yên tĩnh hơn nên được sử dụng nhiều và có thể chịu được tải trọng lớn.

Vì sao nên dùng loại xe nâng hàng?

Ở các khu công nghiệp, xí nghiệp có nhiều hàng hóa khác nhau, nếu dùng sức người để bốc xếp hàng hóa thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, việc đem hàng hóa không mang lại hiệu quả co thì việc mua dòng sản phẩm xe nâng hàng là điều bắt buộc, giúp nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công lao động hơn.

Lý do mua xe nâng hàng

Thường loại xe nâng hàng cao 3m sẽ được lựa chọn nhiều vì tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí cho vận hành hơn. Dòng sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp nâng hạ hàng hóa, vận chuyển hàng lên kệ chuẩn sắc và lấy ra một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Xe nâng tay cao cấp thường được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, sử dụng, vận hành một cách linh hoạt trong mọi diện tích khác nhau, đặc biệt là khu vực kho hàng, khu vực nhà xưởng có diện tích nhỏ. 

Ngoài ra, nhờ có phương tiện này mà doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, đảm bảo sự an toàn và nâng cao hiệu quả trong công việc hơn.

Một vài thông số kỹ thuật của loại xe nâng hàng đó là:

Tải trọng nâng của xe thường là 1-3 tấn

Chiều cao nâng cao nhất của xe thường là 3m

Tâm tải trọng là 500mm

Chiều rộng của càng nâng là 750mm

Chiều cao tổng thể tầm 1980mm

Tùy vào nhãn hàng, kết cấu phương tiện khác nhau thì thông số sẽ thay đổi phù hợp với từng thương hiệu và đơn vị sản xuất ra chúng. Nếu bạn đang tìm một chiếc xe nâng hàng chất lượng, uy tín thì hãy đến ngay TFV nhé! Không chỉ được mua sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất trên thị trường nữa đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *