Cuộc sống ngày càng hiện đại không những máy móc được cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người, mà ngay cả những sản phẩm hàng ngày như áo quần, túi xách, giày dép ngoài chất lượng tốt ra còn cần phải có bề ngoài sang trọng. Chính vì vậy mà các loại túi giấy, hộp âm dương, hộp Nam Châm đã ra đời để nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Nếu như trước đây người ta còn thắc mắc hộp Nam Châm là gì, thì hiện nay với việc sử dụng rộng rãi. Chúng đã trở nên rất quen thuộc và trở thành vật dụng không thể thiếu khi muốn dùng đựng làm qùa tặng hay các sản phẩm cao cấp.

 

Hộp Nam Châm là gì

Hộp Nam Châm cũng giống như cái tên được gọi của nó, đó là loại hộp cứng có gắn nam châm ở nắp hộp. Nắp hộp có khả năng dính tốt rất thuận lợi cho vệc đóng và mở một cách rất dễ dàng. Đây là loại hộp được sử dụng phổ biến trong làm hộp đựng quà tặng hay những mặt hàng cao cấp.

Những lí do vì sao người kinh doanh nên chọn hộp nam châm

  • Muốn kinh doanh thành công ngoài sản phẩm tốt ra, thì bề ngoài đi kèm rất quan trọng. Nó thể giá trị của sản phẩm cũng như đẳng cấp của thương hiệu. Bởi nếu sử dụng túi nilong thay cho hộp Nam Châm thì món hàng đó sẽ mất đi giá trị thật của nó.
  • Đây là loại hộp làm từ giấy carton nên rất cứng cáp, với lớp bên ngoài là giấy mĩ thuật hay giấy duplex với những thiết kế độc đáo cùng những gam màu tinh tế. Đem lại sức hấp dẫn cũng như ấn tượng tốt đối với người cầm.
  • Đặc việc làm hộp Nam Châm dựa trên công nghệ in offset vô cùng hiện đại. Vì vậy cho ra những hình ảnh sắc nét, màu mực đều không bị nhòe hay nhanh phai.
  • In hộp Nam Châm do những người thợ có tay nghề lâu năm và dày dặn kinh nghiệm. Do đó mà đem lại những thiết kế sau khi gia công vô cùng tinh tế và sắc sảo không có một điểm trừ nào.
  • Ngoài ra làm hộp Nam Châm không có sự quy định thống nhất bắt buộc nào về kích thước có sẵn. Cho nên tùy vào sản phẩm đang kinh doanh mà các doanh nghiệp hay cửa hàng có thể đặt kích thước và mẫu mã theo yêu cầu.
  • Hộp Nam Châm sau khi dùng làm quà hay biếu, chúng ta có thể tận dụng lại để đựng những thứ nhỏ như vật dụng cá nhân hay album ảnh…
  • Được làm tư chất liệu giấy carton nên giá thành thấp chứ không hề đắt. Nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong việc thể hiện sự hiện đại, cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp trong kinh doanh.

In hộp Nam Châm có đắt không

In hộp Nam Châm không hề đắt đỏ như chúng ta hay nghĩ, tùy thuộc vào số lượng, kích thước, mẫu thiết kế… mà giá in hộp Nam Châm sẽ có những mức giá khác nhau. Vì vậy khi có nhu cầu đặt làm thì khách hàng có thể cung cấp những thông tin cần thiết, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cũng như cho biết thời gian giao hàng một cách cụ thể nhé.

Với khả năng đóng mở linh hoạt cho nên việc các doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh lựa chọn in hộp Nam Châm rất cần thiết. Bên cạnh sự tiện lợi ra nó còn làm cho sản phẩm bên trọng trở nên có giá trị hơn rất nhiều. Vì vậy khi có nhu cầu đặt làm hộp Nam Châm quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé, những giá thành rẻ mà còn sở hữu những thiết kế đẹp và độc đáo nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *