Spread the love

Hiện nay khi các vụ cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều đặc biệt tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, nhà máy nhà xưởng… gây những thiệt hại về người và tài sản. Lắp đặt hệ thống báo cháy là việc làm vô cùng quan trọng, hệ thống báo cháy tự động chính là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo an toàn hiệu quả. Để biết được những thông tin về hệ thống báo cháy tự động quý khách không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Hệ thống báo cháy tự động và những điều khách hàng cần biết

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống bao gồm nhiều thiết bị, tự động phát hiện ra đám cháy một cách nhanh chóng, chính xác. Hệ thống báo cháy hoạt động liên tục nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả cho người dùng.

Hệ thống báo cháy tự động bao gồm những thiết bị:

  • Trung tâm báo cháy được thiết kế dạng tủ, bao gồm nhiều thiết bị như mainboard điều khiển, các module, biến thế và một battery.
  • Thiết bị đầu vào bao gồm: Đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa, công tắc khẩn…
  • Thiết bị đầu ra gồm: bảng hiển thị, chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit…

Khi có sự cố cháy nổ, các thiết bị báo cháy đầu vào báo khói, báo nhiệt, báo lửa có nhiệm vụ nhận tín hiệu và truyền thông tin về trung tâm báo cháy. Tại trung tâm báo cháy các thiết bị sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định được vị trí sảy ra sự cố và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra. Lúc này thiết bị đầu ra sẽ phát ra những tín hiệu âm thanh từ đèn báo cháy, còi báo cháy để mọi người biết được khu vực đang có sự cố sảy ra và biết cách khắc phục kịp thời.

Hệ thống báo cháy tự động mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Như chúng ta đã biết lắp đặt hệ thống báo cháy giúp bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản, mang đến cảm giác an tâm, an toàn cho mọi người khi sinh sống hoặc làm việc.

Hệ thống báo cháy tự động luôn trong tư thế sẵn sàng, chuông còi báo động được kích hoạt và hoạt động 24/24. Người dùng hoàn toàn yên tâm ngay cả khi ngủ, hay đi vắng, tất cả mọi thứ trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ.

Hệ thống báo cháy phù hợp cho mọi không gian, có ích trong việc ngăn chặn những thảm họa gây ra, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Vì vậy việc sử dụng hệ thống phòng cháy báo cháy là việc làm cần thiết.

Các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại… những nơi có nhiều người sinh sống và làm việc. Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động là việc làm cần thiết, vì tình trạng cháy nổ luôn rình rập, sảy ra bất cứ nơi đâu, khi nào. Lắp đặt hệ thống báo cháy là giải pháp an toàn nhất giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí tối đa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo cháy cho bất kì khu vực nào hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín để yên tâm sử dụng, chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng, công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ cung cấp đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty PCCC Thăng Long đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Mọi ý kiến thắc mắc về thiết bị báo cháy quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho quý khách.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *