Spread the love

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường biển đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí thấp và khối lượng hàng hóa có thể chuyển lớn. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết hết về ưu, nhược điểm của nó và thời gian vận chuyển là bao lâu? Bài viết dưới đây xin cung cấp thông tin đó để bạn hiểu hơn về con đường vận chuyển này.

1.Ảnh hưởng của gửi hàng Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển thường được áp dụng với những hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn, các loại thủy sản đông lạnh, sắt thép hoặc hàng container…Phương thức vận chuyển này có một số ưu, nhược điểm:

-Ưu điểm của vận tải đường biển

Vận tải đường biển có giá thành rẻ, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển, một khoản không nhỏ.

Khối lượng vận chuyển hàng lớn

Quãng đường từ Nhật Bản về Việt Nam khoảng gần 4.000 km, đường biển đóng vai trò quan trọng giúp lưu thông tất cả các loại hàng hóa, không bị hạn chế về năng lực chuyên chở, vận chuyển được khối lượng lớn.

-Nhược điểm của phương thức vận chuyển này

Thời tiết trên biển khá thất thường, nhất là quãng đường biển từ Nhật về Việt Nam thuộc những đường có nhiều mưa, bão. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào điều kiện trong quá trình vận chuyển.

Tốc độ vận chuyển chưa cao nên thời gian thường chậm hơn so với các phương thức khác, nhất là đường hàng không.

2.Thời gian gửi hàng mất bao lâu?

Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển phụ thuộc vào thời tiết trên biển. Trung bình khoảng thời gian vận chuyển khoảng 15-20 ngày.

Thời gian này có thể kéo dài hơn trong trường hợp tàu biển gặp thời tiết bất lợi như bão, mưa gió, áp thấp…

Việc xác định thời gian chuyển hàng bằng đường biển là rất khó, lượng hàng vận chuyển lớn, đồ công kềnh và không yêu cầu thời gian giao hàng thì đây là một sự lựa chọn ưu tiên.

Hàng chờ chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh

Nếu bạn yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển thì cân nhắc phương thức này. Bạn cũng có thể chọn hàng không để phù hợp với thời gian nhưng loại này có chi phí khá cao, hạn chế về kích thước hàng vận chuyển.

Bạn đang tìm cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam hãy lựa chọn NEXT247. Công ty không chỉ có phương thức vận chuyển bằng đường biển mà còn đa dạng với nhiều loại hình khác, đáp ứng những yêu cầu của bạn. Ở đây, bạn không chỉ có thể chuyển hàng từ Nhật về mà có thể từ nhiều nước khác như Hàn, Mỹ, Đức…

NEXT247 với tuổi đời lâu năm cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặt hàng, ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Hệ thống tiêu chí ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG. Đội ngũ giao hàng toàn quốc giúp bạn mang hàng hóa tới tận nhà, hỗ trợ tiền mua hàng ứng trước cho khách hàng lên tới 70% giá trị. NEXT247 với những tiện ích có sẵn tích hợp hỗ trợ quản lý vận chuyển và chi phí thấp nhất, tiết kiệm cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm hàng hóa đúng nguyên trạng, tem và không rơi vỡ.

Không chỉ có đội giao hàng tận tình mà NEXT247 còn áp dụng những tiến bộ công nghệ để các giấy tờ thủ tục nhanh chóng và tra cứu được quá trình vận chuyển, đảm bảo sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng. Công ty mong muốn mang đến những chọn lựa hơn cho người tiêu dùng trong nước khi tiếp cận với những sản phẩm tốt đến từ nhiều nước trên thế giới.

Bạn có thể liên hệ với NEXT 247 theo số 097 775 9955 – 098 383 9974 để tìm hiểu thêm về các phương thức giao hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *