Công ty quy mô nhỏ muốn tiết kiệm tài chính, giảm chi phí đầu tư cho việc xây dựng văn phòng, thì văn phòng bằng container cũ sẽ là giải pháp hàng đầu mà đơn vị nên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu không quá lớn, việc đầu mua container văn phòng sẽ không cần thiết, dịch vụ thuê sẽ giúp đơn vị tiết kiệm chi phí hơn nữa cho khách hàng. Thuê container văn phòng cũ ở đâu, giá cả như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất và đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thuê văn phòng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thuê văn phòng container như thế nào để tiết kiệm chi phí?

Container văn phòng được thiết kế dựa trên kết cấu container nguyên bản, được xử lý kiên cố, đạt tiêu chuẩn làm không gian văn phòng làm việc lý tưởng cho nhân viên. Kết cấu văn phòng container sử dụng tại công trường cần đáp ứng tiêu chuẩn chống nóng, thông thoáng cho công nhân viên làm việc hiệu quả. Để tiết kiệm chi phí thuê container văn phòng, khách hàng có thể cân đối:

  • Lựa chọn thuê container văn phòng cũ cho giá thành rẻ hơn, với các tiện nghi vừa phải theo nhu cầu sử dụng, không cần trang bị quá nhiều tính năng hỗ trợ, thiết kế vật liệu quá cao cấp.
  • Lựa chọn thuê văn phòng container với kích thước vừa và nhỏ theo nhu cầu sử dụng của nhân viên. Lưu ý vẫn cần đáp ứng đủ không gian làm việc.
  • Thuê văn phòng ở các đơn vị địa phương để giảm chi phí vận chuyển tốn kém.

Tuy nhiên cần lưu ý đến chính sách dịch vụ mà đơn vị cho thuê văn phòng container cung cấp. Tránh việc đặt thuê container văn phòng giá rẻ nhưng không được hỗ trợ dịch vụ, các điều khoản quá ngặt nghèo, đền bù tổn thất và chất lượng container không đảm bảo, sử dụng không hiệu quả.

Giải pháp container văn phòng cho công trường

Với khu vực công trường xây dựng, việc di chuyển thường xuyên của các đơn vị khiến việc xây dựng văn phòng sẽ khá tốn kém, tốn thời gian, sử dụng lán tạm sẽ không đảm bảo nơi làm việc. Contianer cũ sẽ là giải pháp xây dựng văn phòng phù hợp cho công trường với tính linh hoạt cao, giá trị sử dụng lâu dài.

  • Các đơn vị có thể lựa chọn container văn phòng thiết kế sẵn với các kích thước: 10 – 20 – 40 feet được xử lý tiêu chuẩn về khả năng chịu lực, chống nóng, tác động thời tiết.
  • Với nhu cầu sử dụng lớn, có thể đặt container văn phòng thiết kế theo yêu cầu, xếp chồng mở rộng diện tích sử dụng, gia công thêm mái che chống nóng…

Với sự đa dạng nhiều kết cấu, chủng loại container văn phòng khác nhau, người dùng sẽ có sự lựa chọn về giá cả và không gian làm việc phù hợp. Chọn thuê container văn phòng dựa trên nhu cầu thực tế, so sánh giá cả ở các đơn vị để đảm bảo mức giá tối ưu và sử dụng hiệu quả nhất. Hưng phát container là đơn vị cung cấp container chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng sẽ là giải pháp cho khách hàng cả về chất lượng giá cả. Người dùng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn và nhận báo giá thuê container giá tốt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *